Chi tiết nhà cung cấp

Công ty TNHH MTV Mai Anh Minh

Công ty TNHH MTV Mai Anh Minh
NCC Chuyên nghiệp là nhà cung cấp được ChoDanSinh.NET chứng thực những thông tin về công ty là hoàn toàn chính xác.

Nếu khách hàng mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, ChoDanSinh.NET sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty này cho quý khách.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Mai Anh Minh Co. Ltd (tên viết tắt: MAMCO) được thành lập ngày 13-7-2009 tại TP. Hồ Chí Minh. MAMCO chuyên cung cấp thiết bị HÀN và CẮT. Phương châm hành động của chúng tôi là CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - TẬN TÂM.

 

MAMCO là chi nhánh chính thức của 2 tập đoàn quốc tế nổi tiếng của CHLB Đức (Germany) là ABICOR BINZELTHERMACUT. Ngoài ra, chúng tôi cũng là nhà phân phối được ủy quyền chính thức tại Việt nam cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác, như là WESCOL, UK; DURUM, Germany…

 

Với 70 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị HÀN công nghiệp, thành lập 1945 tại CHLB Đức, tập đoàn ABICOR BINZEL là nhà sản xuất các thiết bị HÀN và SÚNG HÀN hàng đầu thế giới về chất lượng và hiệu quả trong mọi lĩnh vực HÀN: MIG/MAG, TIG, Plasma, Robot, Laser…Hai nhà máy chính tại Đức và các nhà máy ở khắp các châu lục, ABICOR BINZEL có mạng lưới phân phối với gần 40 chi nhánh trên toàn thế giới. Với đội ngũ nghiên cứu phát triển (R&D) hùng hậu và các phòng LAB hiện đại, ABICOR BINZEL luôn luôn đi đầu trong việc nghiên cứu cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả cho công việc HÀN.

 

THERMACUT là nhà sản xuất linh kiện cắt PLASMA trong top đầu thế giới, với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các linh kiện cắt PLASMA, LASER…Được thành lập tại Mỹ - USA, hiện nay nhà máy của tập đoàn THERMACUT tại Cộng Hòa Czech đang đáp ứng tốt nhu cầu về linh kiện cắt Plasma cho khách hàng toàn thế giới với CHẤT LƯỢNG cao, GIÁ THÀNH cạnh tranh và DỊCH VỤ tận tình.

 

WESCOL, UK, nhà sản xuất các thiết bị an toàn cho khí công nghiệp nổi tiếng thế giới, với các sản phẩm chất lượng cao và bảo đảm an toàn tuyệt đối 100% cho khách hàng, như là Van chống cháy ngược (Flashback Arrestor), Đồng hồ điều áp (Regulator) và Mỏ cắt Oxy-Gas (Cutting torch). WESCOL đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn chuyên ngành cao nhất về an toàn nghiêm ngặt cho khí công nghiệp, mà đặc biệt WESCOL còn được chứng nhận của các tổ chức kiểm định an toàn quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới.

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading