Thông tin công ty

Công ty TNHH SAO NAM

Công ty TNHH SAO NAM
NCC Thường là nhà cung cấp chưa được ChoDanSinh.NET chứng thực.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Công ty SANCO FREIGHT được thành lập từ năm 2000 với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới một cách hiệu quả bằng việc cung cấp những dịch vụ vận tải quốc tế và logistics tối ưu nhất.

Sau hơn 10 năm hoạt động, SANCO FREIGHT đã khẳng định được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng trên thị trường Việt Nam và các đối tác trên thế giới. SANCO FREIGHT đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải quốc tế và logistics. Với phương châm “luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm”, Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty SANCO FREIGHT luôn tìm tòi và sáng tạo để đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ chính sau đây trên thị trường:

  • Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển đường hàng không
  • Vận chuyển đường bộ và đa phương thức
  • Quản lý kho và phân phối
  • Dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ

      * Cung cấp chất hút ẩm

Với nền kinh tế đang mở cửa ngày càng sâu rộng như hiện nay của Việt Nam, chúng tôi hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bằng tất cả tâm huyết của mình sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thương trường quốc tế, từ đó giúp đất nước Việt Nam vươn lên thành rồng như ước mơ của tổ tiên dân tộc. Để làm được điều này chúng tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ và cộng tác của tất cả nhân viên trong Công ty, những khách hàng thân thương và các đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading