Chi tiết nhà cung cấp

CHEONGI

CHEONGI
NCC Thường là nhà cung cấp chưa được ChoDanSinh.NET chứng thực.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

CHEON GI  là công ty hàng đầu trong công nghiệp Quick Die Change (Q.D.C) và Quick Mold Change ( Q.M.C.) Systems ở Hàn Quốc.

Hệ thống Q.D.C and Q.M.C là gì?

Q.D.C and Q.M.C systems là hệ thống thay khuôn với tốc độ cao, chính xác và an toàn trong máy ép, máy đúc và máy khuôn tiêm.

Q.D.C and Q.M.C systems mang đến giải pháp toàn diện cho việc cố định di chuyển và thay đổi khuôn trong quá trình sản xuất.

Lợi thế của CHEON GI so với các đối thủ nằm ở sự nghiên cứu phát triển hệ thống sản xuất tất cả các bộ phận của sản phẩm và hệ thống điều khiển quản lý.

CHEON GI cung cấp dịch vụ xử lý toàn diện , lắp ráp và cài đặt. Vì vậy công ty là một tổ hợp của sản xuất hiệu quả, sản phẩm chất lượng cao với các dịch vụ hậu mãi.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, CHEON GI thiết kế những dây chuyền sản xuất tự động từng sản phẩm cụ thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, CHEON GI đã gây dựng được thương hiệu cả trong nước , cung cấp sản phẩm cho khách hàng trên khắp thế giới.

Nhiều năm qua CHEON GI đã phát triển cùng với phương châm “ưu tiên chất lượng và khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Sự hài long của các bạn chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Trân trọng!

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading