Thông tin công ty

Hoàng Bảo Ân

Hoàng Bảo Ân
NCC Thường là nhà cung cấp chưa được ChoDanSinh.NET chứng thực.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Theo xu hướng thời đại và chung tay góp sức bảo vệ môi trường xanh, từ đó những viên gạch không nung bắt đầu ra đời. Nhận thức được điều này và mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh trong lĩnh vực khuôn gạch với sản phẩm gạch không nung. Công ty Hoàng Bảo Ân tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất khuôn gạch không nung tại Việt Nam.

Khuôn Mẫu Bảo Ân

Khuôn và sản phẩm đúc ra từ khuôn

Công ty Hoàng Bảo Ân chuyên thiết kế chế tạo và sản xuất các sản phẩm khuôn gạch không nung như: khuôn gạch terrazzo, khuôn gạch bông gió, khuôn trồng cỏ, khuôn bê tông…Và nhiều khuôn gạch khác với mẫu mã đa dạng và phong phú. Chúng tôi đặt hết tâm huyết trong từng sản phẩm từ khâu thiết kế khuôn mẫu, tạo hình đến sản xuất nhằm góp phần tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường xanh. Với phương châm mong muốn mang lại mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường xanh, Công ty Hoàng Bảo Ân không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm khuôn mẫu với mẫu mã đẹp, độ bền cao cho nhu cầu thị trường cũng như các đơn vị sản xuất gạch lát vỉa hè, công viên.

Khuôn Mẫu Bảo Ân

Quang cảnh sử dụng gạch không nung

Công ty Hoàng Bảo Ân hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển. Chính vì thế Hoàng Bảo Ân luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Một lần nữa Công ty Hoàng Bảo Ân xin cám ơn sự quan tâm của Quý Khách đã đến với những sản phẩm khuôn mẫu của Công ty và mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến công ty.             

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: www.baoanvn.com

CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG BẢO ÂN

829E Tổ 6, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, T. Long An

Call/Zalo: 0908.361.268 - 0908.736.880 

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading