Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư châu Âu và Quốc tế

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư châu Âu và Quốc tế

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư châu Âu và Quốc tế

Số lượt xem: 2622

GIG

Địa chỉ: hồ chí minh
Điện thoại: 0905436287
Fax:
Email: tranngocgig@gmail.com
Website:

Với nhiều người, con đường ngắn nhất để trở thành công dân toàn cầu là định cư quốc tế, Vậy công dân toàn cầu là gì? Dịch vụ định cư quốc tế là gì? Muốn được hưởng đầy đủ quyền lợi của một công dân toàn cầu như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu với GIG qua bài viết này nhé.

Công dân toàn cầu là gì?

Công dân toàn cầu (Global citizen) có thể hiểu nôm na là những người sống và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Họ có thể có một hoặc nhiều quốc tịch. Chúng ta đều biết rằng Việt Nam đang từng bước hòa nhập vào môi trường quốc tế. Chính vì vậy, hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu thì chúng ta cần có những bước đệm cho con cái mình từ bây giờ. Trong vài năm tới đây, sự bùng nổ về khoa học - công nghệ đã phần nào tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển nhân loại lên tầm cao mới. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu, đặc biệt là sinh sống, học tập và làm việc tại những nước phát triển sẽ đem đến cho bạn nhiều quyền lợi tuyệt vời hơn trong thời kỳ hội nhập này.

Làm sao để trở thành công dân toàn cầu?

Các chuyên gia của Công ty định cư Quốc tế GIGVIETNAM đã khẳng định rằng, trở thành một công dân toàn cầu không phải là một điều dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho công dân toàn cầu

 Làm sao để trở thành công dân toàn cầu

Một công dân toàn cầu cần có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản như xử lý tình huống, tư duy phản biện, khả năng thích ứng nhanh chóng, chịu được áp lực lớn… 

Bên cạnh đó, một công dân toàn cầu phải ý thức được những vấn đề liên quan đến sự phát triển bền vững, không chỉ của một cộng đồng hay một quốc gia mà còn của cả nhân loại, qua đó áp dụng vào thực tế để giải quyết chúng.

Để có được bộ kỹ năng hoàn thiện của một công dân toàn cầu, bạn cần tận dụng những cơ hội nhìn ra thế giới để có một bức tranh toàn cảnh về những vấn đề đang diễn ra, thay đổi tư duy còn bó hẹp và biết đồng cảm với khó khăn của những cộng đồng khác.

Tạo ra một môi trường như vậy không chỉ nằm ở nỗ lực của bản thân mỗi người mà còn đến từ sự đầu tư của các tổ chức, doanh nghiệp và toàn xã hội.

Con đường ngắn nhất để trở thành công dân toàn cầu là gì?

  • Đầu tư mua bất động sản để nhận thẻ xanh Síp: Trong các quốc gia trong liên minh Châu Âu thì Síp là một trong những nước có mức sống, môi trường, văn hóa,… rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại Síp khá rẻ. Đặc biệt, Síp cũng đang trở thành quốc gia phát triển đầy tiềm năng về kinh tế. Bạn chỉ cần đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu 300,000EUR tại Síp, bạn sẽ có cơ hội nhập cư Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận cao, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 3 tuần – 2 tháng, yêu cầu vốn đầu tư thấp,…
  • Đầu tư mua cổ phần công ty nhận thẻ TRP Latvia: Đây là chương trình đầu tư định cư với giá cả hợp lý cùng thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng. Latvia được mệnh danh là “Thụy Sĩ thu nhỏ”, với nền kinh tế phát triển vượt bậc tại châu Âu. Bạn chỉ cầu đầu tư mua cổ phần công ty với giá trị 60.000 EUR là đã có cơ hội nhập cư châu Âu, trở thành công dân toàn cầu.

Với những lợi ích nêu trên cùng với 2 con đường ngắn nhất để giúp bạn trở thành công dân toàn cầu, GIGVietNam chắc chắn rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời vừa giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, vừa để thay đổi cuộc sống cho bản thân và cả gia đình.

GIG

Địa chỉ: hồ chí minh
Điện thoại: 0905436287
Fax:
Email: tranngocgig@gmail.com
Website:

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading