Lắp đặt Hệ thống camera an ninh sân bay

Lắp đặt Hệ thống camera an ninh sân bay

Lắp đặt Hệ thống camera an ninh sân bay

Số lượt xem: 36

Lắp đặt Hệ thống camera an ninh sân bay hiện được nhiều Nhà quản lý quan tâm và đánh giá lại công tác kiểm tra, giám sát an ninh người và phương tiện đối với nhân viên hàng không ra vào khu vực hạn chế nhà ga, sân bay các cảng hàng không quốc tế.Từ việc đối mặt với các đe dọa từ khủng bố đến việc thực hiện các quy tắc, quy định nghiêm ngặt, nhân viên an ninh của sân bay phải làm trong một môi trường với nhịp độ nhanh mà không được phép để ra sai xót.

Với công nghệ camera quan sát IP và những cải tiến mới trong phân tích hình ảnh đã hỗ trợ đưa vấn đề an ninh trong sân bay lên tầm cao mới mà Camera Cộng Lực muốn đề cập nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời Quý vị cùng theo dõi:

Cung cấp các giải pháp lắp đặt Hệ thống camera an ninh sân bay với quy trình thực hiện đơn giản, hiệu quả và áp dụng thực tiễn một cách sâu rộng.Lên giải pháp đưa ra số lượng, chủng loại camera cần sử dụng phù hợp cho từng hạng mục và vị trí lắp đặt tại sân bay giúp Chủ đầu tư không còn mông lung và dễ dàng hình dung ra vị trí theo dõi sao cho tổng quát, bao trùm được hệ thống mình quản lý.
Sân bay luôn là một trong những khu vực khá phức tạp về an ninh trật tự, để thắt chặt an ninh, nhiều sân bay đã chọn giải pháp lắp đặt trọn bộ camera quan sát IP cho sân bay với kinh phí hợp lý và hiệu quả. Đây là một giải pháp tối ưu để tăng cường đảm bảo an ninh cho sân bay trên khắp cả nước. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp này nhé!

Tư vấn giải pháp và quy trình lắp đặt camera IP quan sát tại sân bay 

Hiện nay sự phát triển của các ngành công nghệ hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp rất hữu hiệu. Điển hình các sản phẩm và giải pháp về hệ thống an ninh dùng camera IP,camera có dây và camera không dây. Với hệ thống camera quan sát này, nó sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoạt động tại sân baygiải quyết được các vấn đề về an ninh một cách tốt nhất nhằm phòng ngừa và tránh gặp thiệt hại khi có sự xâm nhập từ các phần tử tệ nạn xã hội.

Sử dụng giải pháp lắp camera quan sát tại sân bay còn giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Xem thêm: cua xoay tu dong ba chac

Việt Nam Smart lắp đặt camera quan sát tại sân bay với quy trình khoa học và bảo mật

  • Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera trực tiếp tại sân bay
  • Tư vấn cho Chủ đầu tư lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất.
  • Lên giải pháp đưa ra số lượng, chủng loại camera cần sử dụng phù hợp cho từng công trình.
  • Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây cho hệ thống camera quan sát.
  • Đưa ra giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát tại sân bay tối ưu nhất.
  • Thi công lắp đặt hệ thống nhanh chóng.
  • Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát xong sẽ hướng đẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho quý khách hàng. Khi đó khách hàng có thể xem trực tiếptrên máy tính, qua màn hình tivi có kết nối internet, xem qua điện thoại di động, máy tính bảng… một cách dễ dàng.
Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera IP quan sát tại sân bay
  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho sân bay
  • Nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng dịch vụ ở sân bay: Camera quan sát thông minh với tính năng phân tích cảnh hình ảnh sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý lưu lượng hành khách. Giúp nhà quản lý phát hiện và đưa ra những giải pháp hợp lý để cải thiện lưu lượng giao thông, khắc phục tình trạng tắc nghẽn hành khách khi làm thủ tục.
  • Giám sát an ninh sân bay luôn được đảm bảo mọi lúc mọi nơi 24/24.
Bằng tinh thần làm việc với trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho Nhà quản lý tại các Doanh nghiệp quản lý sân bay một Hệ thống camera an ninh sân bay chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài cho từng thiết bị.
 
 
Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading