namecard

namecard

Xuất xứ: Vietnam

Thương hiệu: bestprint

Lượt xem: 164

6 ý tưởng tuyệt vời để thiết kế Canva cho điện thoại di động
Canva dành cho di động

Không phủ nhận rằng điện thoại thông minh của chúng tôi đã trở thành một phần mở rộng của bản thân. Chiếm 65% của tất cả các phương tiện truyền thông kỹ thuật số sử dụng năm ngoái, bây giờ chúng tôi sử dụng điện thoại di động của chúng tôi thường xuyên hơn chúng tôi sử dụng máy tính của chúng tôi. Và khá thẳng thắn, nó không khó để xem tại sao. Điện thoại thông minh của chúng tôi có một yếu tố thuận tiện nghiêm trọng, cho phép chúng tôi hoàn thành hầu như bất kỳ nhiệm vụ chỉ với một nút bấm.

bestprint.vn

Trường hợp tại điểm: bạn có biết bạn có thể sử dụng Canva cho điện thoại di động để thiết kế trên đi? Có sẵn cho iPhone, iPad và điện thoại Android và máy tính bảng, ứng dụng này cho phép bạn tạo các thiết kế chuyên nghiệp tìm kiếm trong vòng vài giây — và nó làm cho nó dễ dàng hơn để gửi thiết kế của bạn trực tiếp đến các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Thêm vào đó, ứng dụng có một vài tính năng thú vị của riêng mình mà thậm chí không có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn!

Đọc cho sáu mẹo để tạo thiết kế bắt mắt trên ứng dụng di động miễn phí của Canva.

01. chơi với bộ lọc
Điện thoại thông minh và máy tính bảng có xu hướng hỗ trợ tốt hơn cho các bộ lọc so với các chương trình máy tính. Điều này có nghĩa là Canva cho điện thoại di động có nhiều bộ lọc hơn, bạn có thể sử dụng để cung cấp cho các hình ảnh trong thiết kế của bạn một cảm giác đặc biệt.

Tốt hơn, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để tùy chỉnh này theo ý thích của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn bộ lọc của sự lựa chọn của bạn, sau đó nhấp vào nâng cao để sửa đổi các thiết lập như độ tương phản, độ sáng và bão hòa. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để thêm hiệu ứng nhòe hoặc mờ cho hình ảnh của mình hoặc điều chỉnh màu.

Tại đây, bạn có thể thấy ' Mooloolaba ' trong hành động — một bộ lọc chỉ có sẵn trên Canva cho điện thoại di động.

output_Re4zcS
02. ghép nối phông được thực hiện dễ dàng
Chọn phông chữ mà nhìn tốt với nhau có thể là một tiến thoái lưỡng nan thực. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của canva đã thực hiện công việc khó khăn, bằng cách tải trước ứng dụng với hàng trăm cặp phông chữ cân bằng, vì vậy bạn có thể chắc chắn tiêu đề và cơ thể của văn bản không đụng độ.

Để tìm mẫu phông chữ, hãy nhấn vào nút + ở góc dưới cùng của ứng dụng, sau đó nhấn vào văn bản. Ở đây bạn có thể duyệt các kết hợp phông chữ được thiết kế chấp thuận — có những phong cách vô tận, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thiết kế của mình.

Bắt đầu thiết kế với hai mẫu có tùy chọn phông chữ tuyệt vời: màu vàng và đen ảnh thực phẩm Instagram Post và Yellow Caper minh họa Yard bán Instagram Post

Thực phẩm ảnh vàng và đen Instagram PostUse mẫu này
Màu vàng Caper minh họa Yard bán Instagram PostUse mẫu này
03. sử dụng tính năng camera trực tiếp
Một trong những điều thú vị nhất về Canva cho điện thoại di động (mà phiên bản máy tính để bàn không có) là tính năng máy ảnh trực tiếp. Bạn có thể sử dụng điều này để tạo ấn tượng Instagram và Facebook câu chuyện trên bay.

Để làm điều này, đảm bảo bạn đã cho phép Canva truy cập vào máy ảnh của bạn. Sau đó, nhấp vào một câu chuyện trên Instagram hoặc mẫu câu chuyện trên Facebook mà bạn thích. Chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi, sau đó nhấp vào máy ảnh. Chụp ảnh của bạn và nó trong thiết kế của bạn! Sau đó, bạn có thể thử nghiệm với văn bản, màu sắc và đồ họa của mình để làm cho nó bổ sung cho thương hiệu của bạn.

output_Re4zcS
04. thử nghiệm với đồ họa và biểu tượng
Biểu tượng là một cách thú vị để thực hiện một thiết kế độc đáo. Và Canva cho điện thoại di động làm cho nó vô cùng đơn giản để thêm chúng.

Khi bạn đang ở trong thiết kế của bạn, chỉ cần nhấp vào dấu cộng. Tiếp theo, chọn đồ họa và cuộn xuống để tìm một cái bạn thích. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm một cái gì đó cụ thể. Bạn có thể chơi với biên giới, đường dây và thậm chí biểu tượng cảm xúc kiểu đồ họa. Một khi bạn đã tìm thấy một, nhấp vào nó và sử dụng ngón tay của bạn để kéo nó đến nơi bạn thích trong thiết kế của bạn. Để làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn, sử dụng các bộ xử lý điều khiển.

output_Re4zcS
Một tính năng tuyệt vời khác trong ứng dụng iOS của Canva chưa có trên máy tính để bàn là Packs. Đây là những bộ đồ họa với một chủ đề nhất định như đám cưới hoặc đồ họa cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bạn có thể mua các gói này để cung cấp cho các đồ họa trong thiết kế của bạn một cảm giác nhất quán, đồng đều.

Canva cho gói biểu tượng di động-du lịch
Canva cho gói biểu tượng di động-sinh viên
05. Batch công việc của bạn
Một tính năng hấp dẫn khác của Canva cho điện thoại di động là có thể tạo ra nhiều trang cho một thiết kế và xuất khẩu chúng trong một lô duy nhất, hoặc cá nhân.

Vì vậy, nếu, ví dụ, bạn đang tạo ra các gạch đồ họa báo giá cho Instagram, bạn có thể tạo nhiều phiên bản cùng một lúc-sẵn sàng cho khi bạn cần chúng. Điều này sẽ không chỉ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, nhưng có nghĩa là bạn sẽ không phải tranh giành cho nội dung khi đó là thời gian để đăng bài.

Để thêm trang bổ sung vào thiết kế của bạn, hãy nhấp vào nút cộng, sau đó nhấp vào trang. Bạn cũng có thể lặp lại các trang, bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới cùng bên trái mà tiểu bang số trang, chọn trang bạn muốn sao chép, sau đó nhấn vào biểu tượng giữa.

06. sử dụng Siri để tìm kiếm hình ảnh
Bạn muốn xác định một loại mẫu cụ thể trong Canva cho điện thoại di động? Có một ứng dụng cho điều đó!

Hoặc thay vào đó, một sự kết hợp của hai ứng dụng. Nếu bạn có iPhone, bạn có thể sử dụng nhận dạng giọng nói Siri để xác định vị trí các mẫu bằng cách nói các cụm từ như ' tìm kiếm Canva cho hình ảnh nghỉ ' hoặc ' tìm kiếm Canva cho lời mời đám cưới. ' Điều này giúp bạn thu hẹp các mẫu có sẵn dễ dàng hơn nhiều

luu nguyen quoc huy Địa chỉ:
Điện thoại: 0937732277
Fax:
Email: qwewwqe123@gmail.com
Website: http://bestprint.com

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading