Triệt lông

Triệt lông

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: KN

Lượt xem: 116

Ngày nay, triệt lông vùng kín là một xu hướng làm đẹp, thời trang được tiến hành bởi cả nam và nữ. Tuy nhiên, giải pháp triệt lông vùng kín mang tới hiệu quả vĩnh viễn, kèm theo đó là sự an toàn thì không phải ai cũng nắm rõ.

1. Vì sao cần triệt lông vùng kín

Việt triệt lông vùng kín https://kangnamclinic.vn/triet-long-vung-kin-bikini-vinh-vien/ ngày càng được quan tâm, ưa chuộng chính là bởi những yếu tố, lý do sau : 

* Yếu tố vệ sinh, sức khỏe 

Với đặc trưng khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, việc lông vùng kín quá dày, rậm sẽ gây nên tương đối nhiều vấn đề liên quan tới vi khuẩn, cũng như yếu tố vệ sinh.

Nguy cơ tương đối cao bạn sẽ gặp phải tình trạng viêm nhiễm, nếu không dọn dẹp phù hợp.

* Yếu tố thẩm mỹ 

Điều vô cùng quan trọng với chị em phụ nữ, đặc biệt là liên quan với các loại trang phục có phần đặc thù như đồ bơi,...

Bên cạnh đó, vùng lông nhạy cảm này quá dày, rậm còn khiến tương đối nhiều vấn đề nảy sinh có phần tế nhị liên quan tới hoạt động, đời sống tình dục,...

2. Phương pháp nào giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn hiệu quả nhất?

Hiện nay, giải pháp được đánh giá là mang tới hiệu quả tối ưu nhất trong việc loại bỏ lông vùng kín chính là công nghệ triệt lông Diode Laser được áp dụng tại các đơn vị thẩm mỹ lớn, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Với nền tảng ứng dụng bước sóng đặc biệt với tần số 810nm, công nghệ này có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới nang lông, từ đó triệt tiêu và tách rời nang lông ra khỏi tế bào da.

Bên cạnh đó, khả năng xuyên sâu da từ Laser cũng được gia tăng, điều này giúp loại bỏ tuyệt đối vấn đề liên quan tới lông mọc quá rậm, dày, ảnh hưởng tới khía cạnh thẩm mỹ.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng ngăn chặn việc dinh dưỡng vận chuyển tới nang lông, tế bào mới sẽ khó có khả năng sinh sản.

 

3. Vì sao bạn nên tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng Diode Laser?

Những lý do khiến giải pháp hiện đại này được ưa chuộng trong việc triệt lông có thể kể tới : 

* Làm sạch lông 99% ở mọi vùng da

Với đặc trưng bước sóng và công suất đặc biệt, công nghệ Diode Laser sở hữu tính năng tác động xuyên sâu vào da, từ đó loại bỏ tuyệt đối nang lông ở mọi vùng da khác nhau, trong đó có vùng kín.

* Làm trắng da một cách tự nhiên, hỗ trợ xử lý vấn đề viêm nang lông

Ngoài công dụng chính yếu là triệt lông, Diode Laser còn sở hữu khả năng kích thích collagen tăng sinh, hỗ trợ cải thiện chất lượng da với vẻ trắng sáng tự nhiên, cùng với đó là kích cỡ lỗ chân lông được thu hẹp.

* Liệu trình tối ưu về kết quả, thời gian trị liệu

Thời gian dành cho việc triệt lông sẽ được rút gọn tối đa nhờ vào nền tảng công nghệ mới mẻ, hiện đại, chỉ với 1 liệu trình duy nhất, các vấn đề liên quan tới lông của bạn sẽ đều được giải quyết gọn gàng.

* Không gây cảm giác đau rát, khó chịu

Với nền tảng được trang bị giải pháp làm lạnh tức thời, giúp cho làn da sau khi trị liệu với Laser không hề gặp phải các tình trạng nóng rát, đau,... Cùng với đó là vấn đề mẩn, sưng cũng là không hề có.

Độ an toàn, hiệu quả từ triệt lông vùng kín vĩnh viễn với Diode Laser đọc tiếp  được chứng nhận bởi các đơn vị có thẩm quyền, giúp loại bỏ mọi nỗi lo cho khách hàng khi có nhu cầu.

4. Liệu trình triệt lông nói chung ứng dụng công nghệ Diode Laser

Giải pháp ứng dụng Diode Laser trong triệt lông vùng kín nói riêng và các phần da khác nói chung tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ gồm các bước như sau :

B1 : Làm sạch phần da muốn dọn dẹp lông.

B2 : Bôi Thoa lớp gel với công dụng làm mát.

B3 : Tiến hành trị liệu với tia Laser được chiếu lên da, bác sĩ sẽ căn chỉnh phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.

B4 : Bôi kem dưỡng với công dụng kích thích da phục hồi, kết thúc liệu trình.

mhaaa Địa chỉ:
Điện thoại: 84918273645
Fax:
Email: minhha2.timesgroup@gmail.com
Website:

Nhu cầu Người đăng mua Thương hiệu Xuất xứ
Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng phương pháp nào hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?
Ngày hết hạn: 01-01-1970
mhaaa KN Việt Nam
Triệt lông vùng kín
Ngày hết hạn: 01-01-1970
mhaaa KN Việt Nam
Triệt lông
Ngày hết hạn: 01-01-1970
mhaaa KN Việt Nam
Kem triệt lông
Ngày hết hạn: 01-01-1970
mhaaa Biomart Việt Nam
Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading