3 mẹo du lịch Philippines thú vị

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc Hà Nội
Lượt xem 428

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào khác; bạn chắc chắn sẽ gặp phải đủ thứ phức tạp và trở ngại có thể khiến bạn đau đầu và được trở về nhà ngay lập tức. Khi đi du lịch đến một quốc gia khác; bạn nên luôn mong đợi những điều bất ngờ và đảm bảo rằng bạn có kế hoạch dự phòng cho mỗi tình huống mà bạn có thể gặp phải. Dưới đây là 3 mẹo du lịch Philippines thú vị.

Lưu ý về thời tiết

3 mẹo du lịch Philippines thú vị

Philippines, không có nhiệt độ khắc nghiệt nào cần chú ý. Nếu bạn định đi du lịch Philippines trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5; hãy nhớ mang theo nhiều quần áo nhẹ vì đây là mùa nóng và khô. Trong những tháng từ tháng sáu đến tháng mười; đó là mùa mưa sẽ chào đón bạn trong chuyến du lịch Philippines. Cuối cùng, các tháng từ tháng 11 đến tháng 2 có thể là thời điểm tốt nhất trong năm để đi du lịch ở Philippines vì ​​trời mát nhưng khô. Nhưng cụ thể hơn; nếu bạn muốn chuyến đi đến Philippines của mình không bị ảnh hưởng bởi những cơn bão. Hãy lên lịch trình từ tháng 12 đến giữa tháng 5.

Thời gian các lễ hội tại Philippines

3 mẹo du lịch Philippines thú vị

Một trong những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất mà bạn có thể có khi du lịch đến Philippines là tham gia vào mùa lễ hội. Toàn bộ thị trấn hoặc thành phố thường tham gia vào lễ hội; và mỗi ngôi nhà đều mở cửa cho tất cả mọi người, người bản xứ và người nước ngoài. Các món ăn ngon của Philippines được chuẩn bị trong từng hộ gia đình; và các biểu ngữ đầy màu sắc được treo khắp nơi để bạn biết khi nào có lễ hội. Bạn cũng có thể thử tham gia vào một trong những trò chơi bản địa; thường chơi như trèo cây bôi dầu hoặc bị bịt mắt và thử đánh “palayok” hoặc cái chậu chứa đầy kẹo và tiền xu dành cho trẻ em.

Tình hình an ninh

So sánh với các quốc gia trong cùng khu vực Đông Nam Á thì tình hình an ninh ở Philippines thực sự không tốt bằng. Nếu bạn đang dự định có một chuyến đi đến Philippine. Bạn nên tìm hiểu về tình hình an ninh của các khu vực trước khi đến để đề phòng các yếu tố an ninh sẽ ảnh hưởng đến các chuyến đi của bạn.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading