4 lý do không nên bỏ lỡ lễ hội Kadayawan

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 95

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
 
4 lý do không nên bỏ lỡ lễ hội Kadayawan
</header>

Lễ hội Kadayawan là một lễ hội được tổ chức vào tuần thứ ba của tháng tám hàng năm tại thành phố Davao . Lễ hội chính là một lễ tạ ơn, cầu mong cho cuộc sống, thiên nhiên và mùa màng bội thu. Dưới đây là 4 lý do không nên bỏ lỡ lễ hội Kadayawan.

Tên của lễ hội thực sự là một từ phái sinh của những lời chào thân thiện theo phương ngữ địa phương . Lễ hội bắt nguồn từ những bộ tộc ở Davao vào đầu những năm 1970 . Lễ hội này kéo dài một tháng kết hợp người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi trong việc tôn vinh văn hóa và nghệ thuật đầy màu sắc độc đáo của Davao.

Danh Mục

Nguồn gốc lễ hội

Lịch sử của lễ hội có thể bắt nguồn từ các lễ tạ ơn được thực hiện bởi người dân địa phương ở Davao. Người dân bản địa tại Davao sẽ tập trung tại Núi Apo để bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với một vị thần có tên là ‘ Manama’. Lễ vật bao gồm trái cây tươi, nông sản, rau xanh và gạo sau đó được bày trên trên một tấm thảm.

Phần cử hành lễ được đi kèm với tiếng hát lớn, nhảy múa tràn đầy năng lượng và của người dân địa phương. Các lễ kỷ niệm ngày nay của Lễ hội Kadayawan không thay đổi nhiều so với trước đây. Sự khác biệt duy nhất là lễ hội này đã tạo ra một số lễ hội độc lập, trong khi chủ yếu là về Lễ Tạ ơn, cũng đã kết hợp ảnh hưởng văn hóa và lịch sử.

Du khách cũng có cơ hội mua sắm nông sản trong lễ hội. Không chỉ là sản phẩm giá cả phải chăng, mà cách chế biến thực phẩm của người dân địa phương cũng có thể khiến bạn ngạc nhiên. Bạn được tương tác với người dân địa phương và tham gia tìm hiểu về lễ hội.

4 lý do không nên bỏ lỡ lễ hội Kadayawan

Indak-Indak

Indak-Indak, một thuật ngữ địa phương về khiêu vũ, là điểm nổi bật của Lễ hội Kadayawan. Đó là một cuộc thi nhảy đường phố có một không hai với những bộ trang phục đầy màu sắc. Cuộc thi khiến các vũ công chuyển sang tiếng trống rộn rã và màn trình diễn mô tả những câu chuyện từ các bộ lạc đa dạng và di sản Lumad ở Mindanao. Các nghệ sĩ biểu diễn một sự pha trộn nhịp nhàng của các điệu nhảy truyền thống và nhịp điệu và chuyển động hiện đại. Điều này không chỉ biến lễ hội thành một bữa tiệc đường phố sôi động mà còn thể hiện truyền thống địa phương theo cách mê hoặc.

Pamulak

Là một lễ diễu hành đầy màu sắc, một phần không thể thiếu của lễ hội. Lễ diễu hành cố nhiều mô hình nhiều màu sắc. Những mô hình này được tạo nên từ hoa và các loại nông sản của địa phương. Lễ diều hành được diễn ra ngay sau khi kết thúc sau trận chung kết nhảy Indak-Indak.

Chợ nông sản Dayaw

Sẽ không phải là một lễ kỷ niệm của một vụ mùa bội thu cho đến khi bạn được thưởng thức những nông sản tại đây. Ghé thăm Chợ Dayaw nơi rau quả và các nông sản đặc trưng được trồng tại địa phương. Nông sản nổi tiếng tại đây chính là sầu riêng cay nồng nổi tiếng của Davao, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy chúng trên mọi quầy hàng trong khu chợ này. Nhưng ngoài ra Davao cũng còn có rất nhiều nông sản khác, nơi có một số sản phẩm ngon nhất của đất nước. Một số sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất là măng cụt và chôm chôm, tất cả đều tươi ngon và sẵn sàng để được thưởng thức ngay tại chỗ. 

Chợ đêm Hudyakaan 

Trong ba tuần diễn ra lễ hội, Công viên Rizal ở Davao được biến thành một thiên đường ẩm thực. Trong ba tuần này có các loại đồ ăn nhẹ và bữa ăn khác nhau, tất cả đều có những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực địa phương. Phổ biến nhất là kinilaw, phiên bản địa phương của ceviche được làm từ hải sản rất tươi của Davao, và ginanggang hoặc chuối nướng. Nếu bạn ở đó, hãy tìm sô cô la và pho mát Malagos từng đoạt giải thưởng của Davao, cũng như rất nhiều món ăn địa phương để mang về nhà.

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading