Bơi cùng cá mập voi ở Oslob, Cebu

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 37

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
 
5 khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Pagudpud
</header>

Mặc dù bơi cùng cá mập voi ở Oslob, Cebu là một hoạt động gây tranh cãi, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Cá mập voi, những người khổng lồ hiền lành của biển có thể được tìm thấy chủ yếu ở hai điểm ở Philippines và ở Donsol, Sorsogon, nơi bạn có thể thấy chúng bơi trong tuyến đường di cư thường xuyên của chúng, hoặc những con còn đang ở Oslob, Cebu.

Không giống như những con cá mập voi có thể được phát hiện bơi xung quanh, những con cá mập voi ở Cebu có phần bị thuần hóa rằng chúng quyết định không bao giờ rời khỏi bờ biển của làng chài nhỏ này. Những ngư dân sống trong làng đã bắt đầu cho chúng ăn một cách thường xuyên, do đó phá vỡ mô hình cho ăn của chúng. Mặc dù điều này đã khiến nền kinh tế của làng chài nhỏ tăng lên do lượng khách du lịch đổ về, rất nhiều người vẫn phản đối việc này.

Bỏ các vấn đề đạo đức sang một bên, chúng tôi đã đi đến thị trấn nhỏ Osblob từ thành phố chính của Cebu. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện chuyến đi này, xin lưu ý rằng việc cho cá voi ăn chỉ đến 12 giờ, vì vậy hãy lên lịch di chuyển cho phù hợp. Ngay sau khi bạn đến đó, bạn có thể thuê tủ khóa nơi bạn có thể lưu trữ đồ đạc của mình sau đó bạn có thể trả các khoản phí cần thiết cho thiết bị.

Danh Mục

Các khoản chi phí

Trong 30 phút lặn biển, giá là:

P200 cho cư dân Philippines
P500 cho người nước ngoài

Giá này bao gồm phí cho các thiết bị thuyền và ống thở. Để có thêm bảng giá cập nhật và biết thêm thông tin, bạn có thể đến Oslob Whalesharks nơi cung cấp các tour du lịch riêng tư / thêm thông tin về lịch trình cho ăn và nơi ở.

Khu vực cho ăn tại Oslob

Những con cá mập voi thực sự rất gần bờ. Những chiếc thuyền chèo là không cần thiết nhưng được chính phủ quy định và đã giúp tạo công ăn việc làm cho người dân ở Oslob. Trước khi đến thuyền, bạn sẽ được cung cấp một bản tóm tắt trong đó các quy tắc và quy định được giải thích. Kem chống nắng không được phép cùng với việc chạm vào cá mập voi. Duy trì khoảng cách 3-4ft giữa cá mập và bản thân là điều nên làm.

Khi chúng tôi ở trên thuyền, có một cuộc trò chuyện căng thẳng đang diễn ra. Mặc dù chúng tôi biết những con cá mập voi vô hại, kích thước dài của chúng (20-30ft) chắc chắn có thể khiến bạn hơi lo lắng. Ngay khi chúng tôi đến nơi, bạn có thể thấy những chiếc thuyền trải rộng trong khu vực kiếm ăn. Người chèo thuyền của chúng tôi bảo chúng tôi nhảy vào và chẳng mấy chốc chúng tôi đang bơi trong nước, chờ đợi cuộc chạm trán với những sinh vật tuyệt vời này.

Vật dụng mang theo khi bơi cùng cá mập voi

Đồ bơi
Máy ảnh chống nước (bạn có thể thuê)
Đồ bảo hộ (kem chống nắng không được cho phép)
Quần áo để thay

Cá mập voi tại Philippines

Sau vài phút chờ đợi, người lái thuyền của chúng tôi bắt đầu hét lên rằng có một con cá voi tiếp cận chúng tôi từ huớng Đông. Chúng tôi quay lại và bắt đầu bơi về phía nó. Phản ứng ban đầu của chúng tôi là bất động khi bạn nhìn thấy sinh vật to lớn này bơi về phía bạn. Ngay khi bạn hồi phục sau điều này, bạn bắt đầu có thể nhìn thấy chúng từ phía bên cạnh chúng. Trong thời gian chúng tôi ở đó, có khoảng 4-5 con cá mập voi. Hai con lớn và khoảng 3 con nhỏ. Tại một thời điểm, có 3 con cá mập voi đang bơi về phía chúng tôi, không có ý định di chuyển để tránh chúng tôi. Mỗi lần tôi nhìn thấy, trái tim tôi lại đập thình thịch khi tôi bơi bên cạnh những người khổng lồ hiền lành này.

Bài viết liên quan: Trải nghiệm gì ở Bicol ngoài việc bơi cùng cá mập trắng

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading