Đi làm tại Philippines cần đem theo những gì

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 91

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Theo ước tính hiện nay có hơn 20.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại Philippines. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng khi mà thị trường lao động tại đây vẫn giữ được độ Hot của mình. Vậy đi làm tại Philippines cần đem theo những gì? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Thuốc

Khi sang Philippines, hãy mang cho mình một vài liều thuốc ho, thuốc đau bụng (Becberin) và dầu gió. Mặc dù công ty sẽ hỗ trợ đưa bạn đi khám miễn phí nhưng đó là trong trường hợp bạn bị ốm nặng. Chưa kể việc đi khám sẽ làm tốn nhiều thời gian và làm bạn bỏ lỡ công việc của mình.

Ngoài ra, việc mua thuốc tại Philippines cũng không dễ dàng như tại Việt Nam, thuốc ở đây khá đắt và khó mua, chưa kể để mua nhiều loại thuốc bạn cần phải có giấy giới thiệu của bác sĩ hoặc bệnh viện thì nhà thuốc mới bán cho bạn.

Nếu bạn sang Philippines cùng người yêu thì hãy mang theo cả thuốc tránh thai và BCS theo nữa nhé. Vì thuốc tránh thai bị cấm bán tại quốc gia này. Còn BCS thì tìm mua rất khó và giá cũng ở trên trời.

2. Quần áo

Tương tự như thuốc, quần áo tại Philippines cũng “hơi khó mua” và giá cũng có vẻ cao hơn so với Việt Nam. Chưa kể rằng, những phong cách thời trang, style ăn mặc bên này cũng nhiều khi sẽ không hợp với “gu” của bạn.

Với thời tiết gần như quanh năm nóng ( giống thời tiết Tp.HCM của Việt Nam), bạn nên mang cho mình nhiều áo phông, áo sơ mi công sở, quần đùi, quần ngắn và đồ mùa hè. Ngoài ra bạn cũng có thể mang thêm một, hai chiếc áo khoác mỏng để mặc vào những ngày trở trời.

3. Đồ ăn

Nghe có vẻ buồn cười bởi vì công ty đã hỗ trợ toàn bộ việc ăn uống của bạn, chưa kể siêu thị và chợ tại Philippines cũng khá nhiều. Vậy mang đồ ăn là mang theo những gì?

Hãy mang theo một ít mì tôm (hảo hảo) vì mì tôm bên này thường không hợp khẩu vị với người Việt Nam.

Ngoài ra, hãy mang theo một ít nước mắm và gia vị đồ bếp,…. vì những gia vị tại đây rất ít và nếu có thì cũng không hợp với hương vị, khẩu vị của của người Việt.

Mong rằng, qua bài viết này các bạn đã biết đi làm tại Philippines cần đem theo những gì để chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ khi đi làm tại Philippines. Chúc các bạn may mắn!

Cuối cùng, nếu các bạn đang tìm kiếm một công việc tại Philippines, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading