Đừng đến Philippines nếu bạn không thích những người luôn vui vẻ

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 53

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Đừng đến Philippines nếu bạn không thích những người luôn vui vẻ

Ai đó đã từng nói với tôi rằng người Philippines là một trong những người hạnh phúc và thân thiện nhất thế giới. Sau khi đi du lịch hầu hết châu Á, tôi đã nghĩ nhiều về điều này bởi vì với tôi, mọi người đều khá thân thiện. Ở Philippines, mọi người đều thích mỉm cười. Họ cũng thực sự thích nói chuyện với bạn. Thực tế là mọi người đều nói tiếng Anh cũng là một điểm cộng lớn vì không có rào cản ngôn ngữ.

Cho dù bạn biết rõ người đó như thế nào hoặc vào thời gian nào trong ngày, phần lớn thời gian, nếu bạn bắt gặp ai đó đang ăn, bạn sẽ nghe thấy “kain tayo” thì có nghĩa là hãy ăn trưa. Tôi không thể hiểu điều này như lần đầu tiên bởi vì là một người nước ngoài với những người quan tâm đến việc kinh doanh của riêng họ và thường giữ cho đầu óc của họ luôn làm việc. Mọi người tự hào về công việc của họ ở đây, và có thể là người bảo vệ, nhân viên tiếp tân hoặc người gác cổng, mọi người luôn rất hạnh phúc!

Nói một cách trung thực, điều khiến Philippines khác biệt so với phần còn lại của các quốc gia châu Á khác là người dân. Nếu bạn muốn gặp một số người thân thiện và hiếu khách nhất thế giới, xin vui lòng ghé qua và tự mình xem!

Đừng đến Philippines nếu bạn ghét bãi biển

Một số người không thích cảm giác cát ở giữa các ngón chân. Họ ghét gió biển và tiếng sóng vỗ rì rào khi bạn nằm trên chiếc võng đung đưa. Một điều nổi tiếng là đất nước này có những bãi biển đẳng cấp thế giới và tôi không chỉ nói về những bãi biển mà mọi người đều biết như Boracay hay Palawan. Mặc dù những nơi này đều tuyệt đẹp, tôi đang nói về những viên đá quý ẩn giấu vẫn chưa được khám phá bởi chủ nghĩa thương mại. Những nơi yên tĩnh và thanh bình nằm cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của phần còn lại của thế giới. Và tin tôi đi, có rất nhiều đảo ở đây! Rốt cuộc, bạn có 7.107 hòn đảo để lựa chọn!

Vì vậy, nếu bạn không muốn dành cả ngày để cắm trại trên một hòn đảo hẻo lánh, ăn hải sản tươi (giá rẻ) suốt cả ngày. Trong khi bạn hòa nhập với những người dân địa phương luôn tỏ ra thích thú cung cấp cho bạn một shot (tagay!). Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi thuyền quanh những bãi biển hoang sơ với làn nước trong vắt nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Đừng đến Philippines nếu bạn không thích phải lựa chọn

Một lý do khác tại sao không đến Philippines là nếu các lựa chọn làm bạn bối rối. Họ có tất cả mọi thứ từ những bãi biển đẳng cấp thế giới, đến những ngọn núi tuyệt đẹp để đi bộ, những con sóng tuyệt vời để lướt sóng, cùng với các hang động và ruộng bậc thang để khám phá. Ai sẽ thích lặn biển trong làn nước trong vắt với cuộc sống biển cả? Làm thế nào về một đường chân trời thành phố được xây dựng cho những người bạn sẽ luôn là người thành phố trung tâm?

Có một cách trung thực, quá nhiều để lựa chọn! Thỉnh thoảng, tôi thường bắt mình suy nghĩ, tôi có nên lướt sóng hay tôi nên đi leo núi và kết thúc một ngày lạnh buốt tại một số thác nước? Trên thực tế, tôi muốn thư giãn trong một quán bar âm nhạc địa phương và có một vài loại bia lạnh giá rẻ. Đó là một cuộc sống khó khăn khi bạn có rất nhiều lựa chọn.

Vì vậy, nếu có những lựa chọn làm phức tạp mọi thứ cho bạn, thì đừng hãy đến Philippines. Tuy nhiên, nếu bạn thích có nhiều hoạt động khác nhau, từ điểm đến đến thức ăn, xin hãy đến.

Đừng đến Philippines nếu bạn muốn giữ kỳ vọng của mình ở mức thấp

Sau khi bạn đến thăm và khám phá Philippines, kỳ vọng của bạn cho mọi thứ khác trong tương lai sẽ rất cao. Theo một cách nào đó, nó có thể phá hỏng mọi thứ đối với bạn vì vẻ đẹp của đất nước này thật đáng chú ý. Vì vậy, hãy cân nhắc khi đến Philippines.

Bài viết tham khảo: Các tip du lịch Philippines

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading