Lễ hội Panagbenga Philippines

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 249

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Lễ hội không phải là mới mẻ đối với người dân Philippines. Ở mỗi tỉnh, luôn có lễ kỷ niệm - âm nhạc sôi động, các món ăn địa phương xa hoa, trang phục sặc sỡ và ngay chính giữa tất cả là chúng tôi, những người Philippines, là những người yêu thích lễ hội Sống động nhất của chúng tôi, tôi.

Nếu có một lễ hội thu hút sự chú ý hơn những lễ hội khác trong những năm qua, thì đó là  Lễ hội Panagbenga  ở thành phố Baguio . Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dân địa phương ra khỏi nhà của họ để chúc mừng sự nở rộ của những bông hoa mùa mới trên khắp thành phố. Lễ hội cũng biểu thị cho người dân địa phương đứng lên sau trận động đất tàn phá hòn đảo lớn nhất Philippines vào năm 1990.

Là một trong những lễ hội được nhiều người biết đến trên thế giới, Panagbenga thường được lòng khách quốc tế, những người tò mò muốn nhìn thấy một khía cạnh khác của Philippines.

Nếu xem lễ hội là điều bạn định làm vào tháng Hai sắp tới, thì tốt hơn là bạn nên đọc. Biết thêm một chút thông tin về phiên bản năm nay sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các hoạt động khác nhau có liên quan và cuối cùng là tận hưởng trải nghiệm.

Con chuột hành động

Danh sách các hoạt động của Lễ hội Panagbenga 2018 bao gồm ba cuộc hành trình diễn ra trên các đường phố của Baguio. This the same download will show the pages of the rực rỡ, các phần lớn được lấy cảm hứng từ chính những bông hoa. Do that, can an toàn khi nói rằng bạn sẽ thấy hoa "đi bộ" trên đường vào những ngày đó.

Để có cái nhìn rõ nhất về các cuộc hành trình, hãy đến chính sớm nhất là từ 6 giờ sáng (hoặc thậm chí còn sớm hơn nếu bạn có thể). Cuộc thi đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 2 năm 2018 để đánh dấu sự khởi đầu của lễ hội kéo dài một tháng, tiếp theo là Grand Street Dance vào thứ bảy của tháng (ngày 24 tháng 2 năm 2018) và cuối cùng là Cuộc hành trình Grand Float vào Chủ nhật thứ tư của tháng (ngày 25 tháng 2 năm 2018). Yếu tố chủ tuyến sẽ bao gồm Phiên Đường và Đường Harrison.

Music

Một điểm thu hút khác chính của lễ hội là âm nhạc sự kiện, bạn yêu cầu bạn phải theo dõi chặt chẽ các cuộc kiểm tra để bắt các nghệ sĩ âm nhạc thực hiện trên đường phố hoặc các điểm khác biệt của ngôn ngữ thành phố. No fixed time for their history. Tuy nhiên, hoành tráng buổi hòa âm sẽ được chứng nhận thành công từ ngày 24 tháng 2 năm 2018 cho đến khi kết thúc lễ hội vào đầu tuần của tháng 3.

Vũ điệu

Một buổi lễ hội sẽ ra sao nếu không có các màn hình biểu diễn vũ khí động? Một cuộc thi vũ trang đường phố sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 2 năm 2018, khi các địa phương nhóm sẽ biểu diễn tại Session Road to the Melvin Jones Grounds. Left Ngược lại với những gì mà nhiều người biết, các diễn đàn này không chỉ bao gồm các hệ thống truyền thông nhảy múa mà còn có các phương thức khác hoành tráng.

Thức ăn

Baguio không nhất thiết phải là một thành phố khuyến mãi đỏ để ăn uống, nhưng khi bạn có một sự kiện lớn như Lễ hội Panagbenga, hãy chờ đợi các nhà hàng, đặc biệt là những nhà hàng nằm dọc theo Đường Phiên và các đường phố khác chính sẽ cung cấp mức giá cao hơn nhiều. Bạn sẽ không phải trả nhiều tiền cho chất lượng đồ ăn, mà cho vị trí của những nhà hàng này. Nếu bạn tình cờ sử dụng bữa tối tại các nhà hàng dọc theo Đường Phiên, bạn nên trả nhiều tiền hơn vì ngoài bữa ăn, bạn sẽ có những góc nhìn đẹp nhất về các cuộc điều hành và các buổi biểu diễn khác ngay từ bàn của mình.

 

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading