Lướt sóng tại Philippines- TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 70

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
 
</header>

Bạn yêu thích lặn biển ở Philippines? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một số điểm lặn tốt nhất trong cả nước.

Là ngôi nhà của hơn 7.000 hòn đảo (chính xác là 7.107), Philippines là điểm đến mơ ước của những thợ lặn cuồng nhiệt. Ngoài việc có những bãi biển đẹp như tranh vẽ, biển Philippines còn là một phần của Tam giác San hô, nơi ít nhiều là trung tâm của đa dạng sinh học biển. Tam giác san hô trải rộng ra các quốc gia khác bao gồm Indonesia, Malaysia và Papua New Guinea. Để làm nổi bật sự đa dạng của nó, khu vực này là nhà của 76% tất cả các loài san hô được biết đến trên thế giới.

Danh Mục

Các thể loại lặn tịa Philippines

Lặn ngắm xác tàu

Những người đam mê xác tàu sẽ thích khám phá những con tàu đắm WWII nằm trên khắp vùng Coron, Palawan. Bơi qua, ra vào trong các vụ đắm tàu là một cảm giác không thực tế và là điều tôi rất khuyên bạn nên làm nếu bạn ở trong nước.

Lặn trong bùn cát

Nếu bạn yêu thích những sinh vật nhỏ, Philippines có một số hoạt động lặn khá tuyệt vời, nơi trưng bày vô số loài hải sâm, cá ếch, v.v. Anilao và Dauin ở Dumaguete tự hào về những sinh vật khá ấn tượng, và hoàn hảo cho những ai muốn thực hành nhiếp ảnh dưới nước.

Lặn ngắm sinh vật biển lớn

Nếu bạn thích những sinh vật to lớn, Philippines cũng không làm thất vọng vì đây là quê hương của một số sinh vật khá tuyệt vời. Lặn bằng bình khí ở Philippines mang đến cho bạn cơ hội bơi cùng cá mập tuốt, cá mập voi, cá ngừ lớn, v.v.

Các khu vực lặn tốt nhất

Tubbataha Reef

Vị trí: Đông Nam Palawan, biển Sulu
Điểm nổi bật: Khi lặn ở Tubbataha, bạn có thể thấy mười một loài cá mập khác nhau, hơn 479 loài cá và các loài bồ nông lớn như jack cắm, cá đuối, cá ngừ và cá mập voi. Nó cũng có mật độ dân số cao nhất đối với cá mập rạn san hô whitetip, vì vậy việc nhìn thấy cá mập là khá phổ biến trong khi bạn ở đây!

Tubbataha được cho là nơi lặn tốt nhất ở Philippines vì ​​nó được bảo tồn cực kỳ tốt do sự xa xôi của nó. Nó thường chỉ được truy cập thông qua thuyền phao.

Các thợ lặn từ khắp nơi trên thế giới đổ về khu bảo tồn biển rộng 97.030 ha ở Palawan, nơi được tạo thành từ hai đảo san hô khổng lồ, đảo san hô Bắc và Nam cũng như rạn san hô Jessie Beazley cách đó khoảng 20km.

Nhà của khoảng 90% tất cả các loài san hô ở Philippines, một chuyến đi đến Tubbataha thực sự là một trải nghiệm một lần trong đời. Các rạn san hô Tubbataha chỉ có thể được khám phá thông qua các thuyền phao nên không giống như hầu hết các trang web lặn phổ biến, bạn sẽ có hầu hết các rạn san hô và đại dương để khám phá mà không phải chạy vào các thợ lặn khác.

Ngoài việc bị tách biệt, bạn sẽ thấy những bức tường phủ đầy roi san hô và những người hâm mộ biển Gorgonia.

Malapascua Island

Địa điểm: Thành phố Cebu, Negros
Điểm nổi bật: Nhìn thấy cá mập đuôi dài duyên dáng bơi trên mặt nước. Những cuộc gặp gỡ gần gũi với những sinh vật này cũng rất phổ biến vì chúng không có xu hướng nhút nhát.

Trải nghiệm lặn với một trong những sinh vật hấp dẫn nhất từ trước đến nay, những con cá mập đuôi dài khó nắm bắt thường xuyên ở khu vực Malapascua. Trên thực tế, đây có lẽ là nơi duy nhất trên thế giới mà bạn có thể nhìn thấy một con cá mập đuôi dài hàng ngày.

Là ngôi nhà của hơn 20 địa điểm lặn, Malapascua là giấc mơ của các thợ lặn vì nơi đây có điều kiện nước nhiệt đới ấm áp, sự đa dạng không thể tin được và cảnh quan tuyệt đẹp.

Moal Boal

Địa điểm: Thành phố Cebu, Negros
Điểm nổi bật: Ngoài trải nghiệm đáng kinh ngạc khi bơi cùng cá mòi, các rạn san hô khác trong Moal Boal cũng tuyệt đẹp không kém với rất nhiều giắc cắm, cá mập và rùa vui tươi. Moalboal là một nơi tuyệt đẹp với những rạn san hô tuyệt đẹp và những chú rùa tinh nghịch. Điều làm cho nơi này trở nên thú vị là đàn cá mòi lớn xem nơi này là nhà.

Thông thường, những con bồ nông lớn bị thu hút bởi thức ăn, sự hiện diện của thợ lặn và bạn sẽ được xem một chương trình không thể tin được về mèo và chuột khi cá mòi di chuyển và thay đổi hình dạng. Ngay bên bờ biển Panagsama ở thị trấn Moal Boal, bạn có thể tìm thấy một bầy khoảng một triệu cá mòi mà bạn có thể chọn để lặn với ống thở.

Trong khi lặn với ống thở có thể rất thú vị, từ phía dưới, bạn có thể ngồi lặng lẽ và xem trường cá mòi biến thành nhiều hình dạng khác nhau.

Apo Reef

Địa điểm: Mindoro
Điểm nổi bật: Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, bạn cũng bị bất ngờ khi xem những đàn cá lớn như cá barracuda và cá mú. Bạn cũng sẽ thấy một loài cá mập và cá đuối khác nhau.

Được coi là rạn san hô đảo lớn thứ hai ở Philippines, Apo Reef là nơi không thể bỏ qua cho các thợ lặn. Trong khi hầu hết các rạn san hô bị ngập nước, các rạn san hô được đánh dấu bởi ba hòn đảo là Đảo Apo, Apo Menor và Cayos del Bajo.

Rạn san hô dài 34km này có một kênh hẹp chạy từ đông sang tây, phân chia rạn san hô thành hai hệ thống đầm phá (bắc và nam).

Palawan

Điểm nổi bật: Ngoài các lần lặn xác tàu, tầm nhìn khá tuyệt vời và lượng cá và san hô rất lớn. Ở một số khu vực, bạn cũng có thể thấy một số loài dugong.

Nơi có nhiều rạn san hô và xác tàu lặn tuyệt đẹp, Palawan là một trong những địa điểm yêu thích của tôi trên trái đất. Giữa những con tàu đắm WWII, và những vùng nước và đầm phá trong vắt, không chỉ Palawan đẹp mà còn có một sinh vật biển đa dạng và phong phú.

Palawan bao gồm một khu vực rộng lớn, các địa điểm lặn được lan truyền khắp El Nido và Coron. Ở đây, một số người mong đợi để xem một số xác tàu đắm, một số trong đó bạn chỉ có thể khám phá đầy đủ sau hai lần lặn đầy đủ. Mỗi xác tàu hứa hẹn cho bạn những lần bơi tuyệt vời bên trong các phòng máy lớn khi bạn bơi cùng với rùa và cá mú lớn.

Tuy nhiên, chi phí khi bạn đi lăn tại Philippiens là không hè rẻ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ trước khi tham gia các hoạt động lăn tại đây.

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading