Manila trong đợt dịch Covid-19 lần này

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 27

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
Danh sách những siêu thị thực thẩm mở cửa tại Manila trong đợt dịch Covid-19 lần này
</header>

Chính phủ Philippines đã quyết định phong tỏa Manila từ ngày 14/3 vì dịch Covid-19. Các siêu thị, hàng quán, mọi hoạt động đều phải đóng cửa. Ước tính có khoảng gần 20.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Manila trong thời điểm hiện tại. Dưới đây là danh sách những siêu thị thực thẩm mở cửa tại Manila trong đợt dịch Covid-19 lần này.

Danh Mục

Trung tâm thương mại Ayala

Chọn các siêu thị và cửa hàng nằm trong các cơ sở của Ayala sẽ mở cửa ngay cả vào Thứ Năm Maundy và Thứ Sáu Tuần Thánh, theo quyết định của các thương gia. Danh sách đầy đủ có thể được truy cập.

 

Trung tâm thương mại lớn Gaisano

Chọn các chi nhánh của chuỗi trung tâm thương mại thuộc sở hữu của gia đình Gaisano sẽ đóng cửa vào Thứ Năm Maundy, sau đó là đóng cửa hoàn toàn vào Thứ Sáu Tuần Thánh. Tất cả các cửa hàng sẽ trở lại trong kinh doanh vào thứ bảy.

Siêu thị Landers

Thành viên của Landers Superstore có thể mua sắm từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật, nhưng tất cả các cửa hàng trong nước sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu.

Trung tâm lối sống Megaworld

Đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu: Uptown Bonifacio, Arcovia City, Three Central Mall, Paseo Centre Makati, Twin Lakes, The Clubhouse tại Temple Drive

Chọn cửa hàng tiện lợi và quầy bán thức ăn sẽ mở cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu tại các địa điểm sau: Eastwood City, McKinley Hill, McKinley West, Lucky Chinatown, Newport City, Forbes Town, Southwoods Mall, San Lorenzo Place Mall, California Garden Square, F Festival Đi bộ Iloilo

Tất cả các cơ sở thiết yếu sẽ tiếp tục hoạt động vào ngày 11 tháng 4, Thứ Bảy Đen.

the Metro Stores

Chọn cơ sở sẽ được chấp nhận khách hàng vào thứ năm. Tất cả các cửa hàng Metro sẽ đóng cửa vào Thứ Sáu Tuần Thánh, nhưng sẽ tiếp tục giờ cửa hàng thông thường vào Thứ Bảy. 

Robinsons

Tất cả các cửa hàng Robinsons Siêu thị và Robinsons Easymart sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu, nhưng sẽ mở cửa cho phần còn lại của tuần.

Rustan

Tất cả các cửa hàng của Rustan’s Suermarket và The Marketplace sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu, trong khi các giờ cửa hàng khác nhau sẽ được triển khai trong phần còn lại của tuần.

Cửa hàng

Các cửa hàng Shopwise cũng sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu, nhưng sẽ tuân theo thời gian hoạt động rút ngắn để kiểm dịch nâng cao cho phần còn lại của tuần.

Siêu thị SM

Tất cả các trung tâm sẽ đóng cửa vào ngày 9 tháng 4, nhưng các cửa hàng tạp hóa trong một số trung tâm được chọn sẽ được mở vào thứ Sáu.

Giờ thường xuyên trong thời gian cách ly tăng cường sẽ được theo dõi vào Thứ Bảy đến Chủ Nhật.

Xem thêm bài viết: 5 trung tâm mua sắm sầm uất nhất Manila

Mua sắm thành viên S & R

Tất cả các chi nhánh của S & R sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu, nhưng sẽ mở cửa cho người mua sắm trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Cửa hàng tạp hóa Super8

Tất cả các cửa hàng của chuỗi kho Super8 sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Lịch trình cho các chi nhánh của nó cho phần còn lại của Tuần Thánh có thể được xem tại đây:

Siêu thị WalterMart

Tất cả các cửa hàng WalterMart sẽ đóng cửa vào Thứ Năm và Thứ Sáu, nhưng giờ thường xuyên sẽ được theo dõi trong phần còn lại của tuần.

All Day Supermarket

Các chi nhánh của All Day Supermarket sẽ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều thứ Sáu này và từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều cuối tuần này.

 

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading