Một số lưu ý cho ngày làm việc đầu tiên của bạn.

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 82

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
 
Một số lưu ý cho ngày làm việc đầu tiên của bạn.
</header>

Bạn vừa trải qua một buổi phỏng vấn thành công và đang rất hào hứng chuẩn bị cho buổi đi làm đầu tiên tại công ty mới. Bạn đang trong tâm trạng hết sức phấn khởi để đón nhận những điều mới mẻ từ công việc mới nhưng bên cạnh đó bạn cũng băn khoăn lo lắng không biết nên chuẩn bị như thế nào cho ngày đi làm đầu tiên của mình thật hoàn hảo. Vậy thì hãy cùng tham khảo 1 vài chia sẻ dưới đây nhé

Danh Mục

Chuẩn bị cho mình một bộ trang phục phù hợp

Nên lưu ý rằng trang phục bạn có thể mặc trong buổi phỏng vấn xin việc không hẳn là trang phục được phép mặc tại nơi làm việc. Đặc biệt là những vị trí công việc có thực hiện giao dịch trực tiếp với khách hàng cần sự đồng bộ giữa các nhân viên, hoặc nơi làm việc có thể có nhiệt độ cao/thấp hơn bình thường. Thế nên, việc xác nhận trước về trang phục và có sự chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có một ngày làm việc thoải mái và đảm bảo cho sức khỏe hơn. 

Có mặt tại công ty sớm hơn một chút

Đây là một cách dễ dàng và hiệu quả để giảm thiểu căng thẳng khi bắt đầu một vị trí công việc mới. Kiểm tra phương tiện di chuyển của bạn và lưu lượng xe trên đường từ nhà đến nơi làm việc nếu đây là quãng đường bạn ít khi di chuyển. Đo lường thời gian di chuyển và tự cho mình thêm 5 – 10 phút để đảm bảo rằng bạn sẽ không đến công ty trong trạng thái vội vã, cuống cuồng vì trễ. Ngoài ra, vào ngày đầu tiên khi đến sớm hơn bạn sẽ có thời gian quan sát và thích nghi tốt hơn với các hoạt động đầu ngày của công ty.

Giữ trạng thái bình tĩnh

Hãy nghĩ về công việc bạn sắp tiếp nhận như một bước đi thú vị trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng kỳ vọng rằng bạn có thể học hỏi tất cả mọi thứ và trở nên tài giỏi trong một ngày làm việc đầu tiên. Mọi quá trình đều cần thời gian để diễn ra, quá trình thích nghi và phát huy trong công việc cũng thế. Thậm chí, “vạn sự khởi đầu nan” – mọi việc sẽ gần như khó khăn hơn ở những bước đầu tiên, thế nên nếu bạn thấy quá căng thẳng, hãy ngồi yên lại, hít thở sâu và nhớ lại những điều trên để tìm thấy sự thư giãn và tích cực hơn trong suy nghĩ nhé.

Giữ thái độ khiêm tốn và học hỏi

Sự khiêm tốn là vô cùng quan trọng nhất là khi bạn bắt đầu một công việc mới.  Không ai muốn làm việc hay hướng dẫn công việc cho một người luôn tỏ ra mình đã biết tất cả mọi việc cả, đặc biệt là một người mới không thực sự biết nhiều về công việc hoặc tổ chức. Thay vào đó, hãy dành thời gian lắng nghe, tìm hiểu và học hỏi từ mọi người xung quanh dù đó là cấp trên, đồng nghiệp hay cấp dưới của bạn.

Hãy thân thiện cởi mở để xây dựng các mối quan hệ.

Bên cạnh việc tập trung vào công việc, bạn cũng nên lưu tâm việc tìm hiểu và xây dựng các mối quan hệ với mọi người xung quanh trong giai đoạn này. Nhất là khi bạn đang làm việc tại môi trường công sở, khi mọi công việc đều cần có sự phối hợp, kết nối giữa các bộ phận, phòng ban, thì việc có được những mối quan hệ tốt sẽ rất hữu ích cho quá trình làm việc của bạn. Chỉ với những lời chào trong thang máy hay cùng dùng bữa trưa, cùng uống cà phê trò chuyện buổi sáng… sẽ giúp bạn gần gũi, thân thiết mọi người xung quanh

Hãy mạnh dạn đặt câu hỏi.

Bạn là người mới bởi vậy có quá nhiều thứ còn xa lạ với bạn vì vậy hãy đừng ngại ngần đặt câu hỏi để được hướng dẫn, giải thích cụ thể thay vì đoán và làm theo ý chủ quan của bản thân. Hơn nữa, việc đặt câu hỏi vào thời điểm này là rất hợp lý, bởi vì mọi người đều hiểu được bạn là người mới cần được hướng dẫn và giải thích nên cũng sẽ sẵn lòng dành thời gian giúp đỡ bạn hơn. 

Hy vọng những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho ngày làm việc đầu tiên của mình. Chúc bạn thành công!

 

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading