nghệ thuật đương đại tốt nhất ở Manila- tuyển dụng việc làm

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 40

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
 
5 phòng trưng bày nghệ thuật đương đại tốt nhất ở Manila
</header>

Metro Manila có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật đương đại nằm rải rác trong thành phố, đặc biệt là Makati. Nhiều phòng trưng bày dưới đây tham gia các hội chợ nghệ thuật hàng đầu trên thế giới, đưa Philippines trở thành một trong những thị trường hứa hẹn nhất trong nền nghệ thuật châu Á. Dưới đây là 5 phòng trưng bày nghệ thuật đương đại tốt nhất ở Manila.

Danh Mục

The Drawing Room

Được thành lập bởi Cesar Villalon Jr. vào năm 1998. Phòng Vẽ bắt đầu như một phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật được làm trên giấy. Bộ sưu tập ban đầu bao gồm các bản phác thảo của nghệ sĩ huyền thoại người Philippines BenCab và nhà điêu khắc nổi tiếng Elmer Borlongan. Nó đã mở rộng sang các phương tiện nghệ thuật khác, phản ánh hiện thực và sự năng động của cuộc sống ở Philippines.

Triển lãm được tổ chức hàng tháng, với các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương đáng chú ý như Diokno và Neil Pasilan. Phòng Vẽ là người thường xuyên tham gia các hội chợ nghệ thuật được tổ chức tại Philippines và nước ngoài, đặc biệt là ở Hồng Kông, Singapore và Paris.

Finale Art File

Là người tiên phong trong nghệ thuật đương đại từ những năm 1980. Phòng trưng bày rộng 450 mét vuông của Finale Art File trong Khu phức hợp La Fuerza được chia thành ba phòng trưng bày chính. Phòng trưng bày Tall dành cho tranh tường, điêu khắc và sắp đặt nghệ thuật, trong khi phòng trưng bày ở tầng hai dành cho các tác phẩm khác. Phòng video liền kề (và phòng trưng bày thứ ba) dành cho triển lãm đa phương tiện.

Xem thêm bài viết: Phòng trưng bày thủ công

Vinyl on Vinyl

Phòng trưng bày này cam kết trưng bày các nghệ sĩ văn hóa nhạc pop hiện đại thay vì các loại hình nghệ thuật thông thường được tìm thấy ở hầu hết các địa điểm khác. Nó bắt đầu như một gác xép ở Makati vào năm 2005, trước khi chuyển đến một địa điểm lớn hơn trong quận để triển lãm nghệ thuật thương mại, đồ chơi thiết kế và đồ sưu tập. Điều làm cho nó khác biệt so với các phòng trưng bày khác là tác phẩm của các nghệ sỹ tại đây chịu ảnh hưởng của chủ nghĩa siêu thực, chủ nghĩa hiện đại và nghệ thuật đường phố.

Artinformal

Được thành lập vào năm 2004 tại một ngôi nhà địa phương ở Greenhills, Manila, Artinformal được thành lập bởi một nhóm các nghệ sĩ Philippines đương đại đứng đầu bởi giám đốc sáng tạo Tina Fernandez. Mục đích của phòng trưng bày là đưa nghệ thuật đến gần hơn với cộng đồng thông qua các triển lãm, hội thảo và giáo dục nghệ thuật.

Silverlens

Silverlens được thành lập bởi Isa Lorenzo và Rachel Rillo vào năm 2004, là một studio quy mô nhỏ trưng bày nhiếp ảnh. Năm 2006, đã chuyển đổi một nhà máy piano cũ ở Makati thành một phòng trưng bày. Silverlens là người tiên phong trong việc sử dụng nhà kho làm phòng trưng bày nghệ thuật ở Manila. Họ không chỉ cung cấp các triển lãm mà còn đại diện cho nghệ sĩ, hợp tác và lên lịch cho các quan hệ đối tác phòng trưng bày và hội chợ nghệ thuật. Năm 2017, chuyển đến một tòa nhà hai tầng rộng 1.200 mét vuông, hoàn chỉnh với ánh sáng tùy chỉnh, không gian triển lãm lớn, phòng ăn và văn phòng.

Nếu là một người yêu nghệ thuật thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 phòng trưng bày nghệ thuật đương đại tốt nhất ở Manila này.

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading