Tham quan Công viên Đại dương Manila

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 245

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Bạn đang học tập và làm việc tại Philippines bạn có 1 ngày nghỉ và không biết phải làm gì. Vậy tại sao bạn không dành thời vài giờ hoặc thậm chí là cả 1 ngày để khám phá công viên đại dương Manila. Ngay cả khi bạn không phải là một người yêu động vật, vẫn sẽ có những điều độc đáo và thú vị tại đây chờ bạn khám phá.

Công viên Đại dương Manila

Được mở cửa đón khách vào tháng 3 năm 2008, đã trở thành một điểm đến nổi tiếng tại Philippines. Công viên Đại dương này chứa 3.000 mét khối nước biển được chia thành 7 khu, nơi đây hiện đang nuôi dưỡng và bảo tồn 14.000 sinh vật biển từ khoảng 277 loài bản địa ở Đông Nam Á.

Nguồn nước sử dụng trong công viên này được lấy từ Vịnh Manila, để phù hợp với các loài sinh vật, nguồn nước ở đây được trải qua các quy trình xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn cho các loài sinh vật biển tại đây

Công viên không chỉ như những bể cá đơn thuần, mỗi loài sinh vật được nuôi dưỡng và bảo tồn tại đây đều có những thông tin chi tiết về chúng để bạn có thể tìm hiểu và khám phá về thới giới tự nhiên.

Bên trên công viên là khách sạn H2O đây là một khách sạn của công viên này. Khách sạn còn có khu vực tổ chức các sự kiện với diện tích 3500 mét vuông với sức chưa lên đến 2000 người.

Các điểm tham quan trong Công viên Đại dương Manila

Nếu bạn không biết nên tham quan gì tại đây, bạn yên tâm ở đây không thiếu những trải nghiệm đầy màu sắc và hấp dẫn ở công viên Đại dương Manila. Tại đây sẽ có rất nhiều chương trình để bạn có thể lựa chọn.

Vé vào ca công viên là bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Tất nhiên giá vào cửa công viên không có mức giá cố định tùy vào việc lựa chọn chương trình tham quan của bạn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm rằng giá vé vào cửa tại đây không đến mức quá đắt đâu nhé.  Dưới đây là một số gói được cung cấp bởi công viên sinh vật biển này.

  • Khu bảo tồn đại dương

+Thời gian: Hàng ngày từ 10:00 AM đến 04:00 PM

+Vé vào cửa: 570 Peso

+ Gồm 6 điểm tham quan: Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên, Khu bảo tồn chim cánh cụt, Xem trình diễn Nàng tiên cá, Đường đến nam cực

  • Chương trình trải nghiệm tổng thể

+ Thời gian: Hàng ngày từ 10:00 AM đến 04:00 PM

+Vé vào cửa: 970 Peso

+ Gồm 15 điểm tham quan:Đường mòn đến Nam cực,Đường ray Neon, Cuộc gặp gỡ thực tế ảo, Nhà chim, Thế giới của những con bò đáng sợ,

  • Biển sâu Rush 6

+ Thời gian: Hàng ngày từ 10:00 AM đến 04:00 PM

+ Vé vào cửa: 595 Peso

+ Gồm 6 điểm tham quan: Đại dương, Buổi biểu diễn giao hưởng buổi tối, Barnyard, Nhà chim, Thế giới của những con bò đáng sợ, Triển lãm sư tử biển.

Thời điểm nào thích hợp tham quan

Bạn có thể tham quan công viên Đại Dương bất cứ mùa nào. Tuy nhiên nếu bạn muốn tránh xa đám đông thì bạn có thể đến đay vào khoảng tháng 7-9 hoặc bạn cũng có thể chọn đi vào những ngày trong tuần để tránh dông đúc. Bạn cũng nên tìm hiểu giờ mở cửa của các điểm bạn muốn đến tham quan tránh trường hợp khi bạn đến thì những điểm bạn muốn tham quan bj đóng cửa.

Một vài lời khuyên cho bạn khi đến tham quan bảo tàng Đại dương Manila

  • Những thứ cần mang theo . Bạn không muốn đi bộ trong một hoặc hai giờ với một chiếc ba lô nặng? Đó là lý do tại sao bạn chỉ nên mang một vài thứ quan trọng, Bên cạnh một máy ảnh và chai nước, hãy nhớ mang theo một số đồ ăn nhẹ đóng gói để tiết kiệm nhé.
  • Mặc gì . Không có quy định nào về trang phục để vào bảo tàng. Tuy nhiên, bạn nên mặc thật thoải mái. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ phải đi xung quanh một khu phức hợp rộng lớn trong nhiều giờ! Mang một đôi giày đi bộ thoải mái và quần áo bình thường. Và, bạn không phải lo lắng về nhiệt độ, vì các phòng trưng bày tại Công viên Đại dương Manila đều có điều hòa.
  • Những điểm tham quan gần Công viên Đại dương Manila . Có rất nhiều điểm tham quan ở Manila gần Ocean Park, bao gồm Intramuros, Planetarium Manila, Rizal Park và National Museum of Natural History.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading