Tuyển Dụng Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm, Thiết Bị Spa Của Mỹ Chính Hãng

Thuộc ajisai edu
Thuộc nhóm
Mức lương 1000000000
Nơi làm việc Online
Lượt xem 54

Địa chỉ: Liền kề 11- số 16, Khu đô thị Văn Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0896670502
Fax:
Email: steventiktok153@gmail.com
Website: http://ajisai.edu.vn/

Thu Nhập Không Giới Hạn

Chào Các Bạn, Tôi là Steven.
https://tinyurl.com/y49xz6bw

uhm … Có thể bạn không quan tâm tôi là ai, Nhưng có chắc chắn bạn sẽ thực sự sửng sốt về phát hiện mà tôi sắp chia sẻ với bạn trong bài viết này.

 

Chắc Chắn Các bạn đều biết tới Google, Apple, Facebook, Amazon… nhưng có lẽ các bạn chưa biết tới những công ty ấy đang làm thay đổi cuộc sống của tôi và có thể là cả bạn, mang tới một cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới kinh doanh không sở hữu trên internet.

 

Các công ty công nghệ này đã tạo ra một môi trường internet quá lý tưởng để chúng ta có thể bắt gặp, trò chuyện, làm quen với người hoàn toàn xa lạ mà chưa bao giờ chúng ta gặp họ ở bên ngoài. Và bạn biết không, chúng ta không phải vất vả đánh xe hàng từ nhà lên chợ bán hàng, chúng ta không phải sợ ôm một đống hàng trong nhà và hàng ngày đau đầu rằng làm thế nào để chúng không bị tồn kho, chúng ta không phải vắt óc suy nghĩ khách hàng ơi, bạn ở đâu!!?.... và quá tuyệt phải không nào! chỉ cần một chiếc máy tính, một chiếc điện thoại có kết nối internet đăng ký một tài khoản là chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh tiếp thị mạng được rồi…

 

Grab, Uber không cần sở hữu một chiếc xe nào, nhưng đây lại là công ty có nhiều cuốc xe ôm nhất. Airbnb không sở hữu bất kỳ mảnh bất động sản nào, nhưng đây lại là ông chủ nhà trọ trải rộng khắp thế giới. Và bạn, đúng chính bạn sẽ có thể bắt đầu kinh doanh ngay bây giờ mà không cần huy động quá nhiều vốn, hay phải tích kho món hàng nào bằng cách kinh doanh tiếp thị trên mạng (affiliate marketing).

 

Từ những lợi ích ưu việt mà kinh doanh không sở hữu mang lại như đã nêu ở trên, thì các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình truyền thống cần phải thực hiện việc So với kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh không sở hữu mang đến nhiều lợi ích vượt trội như tiết kiệm tối đa số tiền đầu tư phải bỏ ra bằng cách loại bỏ các chi phí về mua sản phẩm, thuê kho bãi, quản lý hàng tồn kho,… Đặc biệt là không cần tốn quá nhiều tiền trong việc thuê một mặt bằng lý tưởng để gây ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, thông qua việc làm trung gian để kết nối khách hàng với nhà cung cấp giúp doanh nghiệp giảm được các khoản chi phí đối với một số các hoạt động truyền thông Marketing quảng bá sản phẩm.

chuyển đổi số càng sớm càng tốt nếu muốn tồn tại lâu hơn trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Vậy bắt đầu kinh doanh không sở hữu từ đâu? như thế nào? Mời bạn hãy đón đọc Những hướng dẫn trong blog stevennuskin.com. Hoặc cách nhanh nhất đó là chia sẻ trên tường facebook cá nhân của bạn để có thể nhận được cập nhật mới nhất.

Địa Chỉ: TANG 7 HANOI CENTERPOINT, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân

Tel: 0868691029

 

 ajisai edu

Địa chỉ: Liền kề 11- số 16, Khu đô thị Văn Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0896670502
Fax:
Email: steventiktok153@gmail.com
Website: http://ajisai.edu.vn/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading