vịnh Coron Philippines- TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHILIPPINES

Thuộc Công ty Double Dragon
Thuộc nhóm
Mức lương 30000000
Nơi làm việc ha noi
Lượt xem 55

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

<header class="entry-header">
 
Vịnh coron ở Philippines là một trong những địa điểm lặn biển nổi tiếng nhất thế giới do những con tàu đắm của hạm đội tàu Nhật Bản được bảo tồn tốt ngay dưới nước. Hãy cùng khám phá những con tàu đắm tại vịnh Coron Philippines.
</header>

Vịnh coron ở Philippines là một trong những địa điểm lặn biển nổi tiếng nhất thế giới do những con tàu đắm của hạm đội tàu Nhật Bản được bảo tồn tốt ngay dưới nước. Hãy cùng khám phá những con tàu đắm tại vịnh Coron Philippines.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 1944, lực lượng Hoa Kỳ đã phát hiện 12 tàu Nhật Bản đang neo đậu trong vịnh. Người Nhật đã chuyển các con tàu đến Coron – nghĩ rằng sẽ là quá xa cho một cuộc tấn công – để bảo vệ họ khỏi các cuộc không kích đã hạm đội ở Manila. Tính toán của họ là để chứng minh bên lề, nhưng không chính xác gây tử vong. Khi mặt trời mọc, 24 máy bay ném bom Helldiver của Hoa Kỳ và 96 máy bay chiến đấu Hellcat đã bắt đầu chuyến đi vòng dài 547 km (340 dặm) đến Vịnh coron.

Cuộc tấn công đã tàn phá – lực lượng Mỹ làm tê liệt toàn bộ hạm đội chỉ trong 15 phút. Hầu hết chìm trong nhiều giờ sau đó, trong khi những người khác trở nên bất lực và cuối cùng bị phá hủy trong một cuộc tấn công tiếp theo vài ngày sau đó.

Olympia Maru

Một tàu cung cấp phụ trợ, Olympia Maru nằm ở độ sâu từ 18 đến 30 mét (59-98 feet), dài khoảng 122 mét (400 feet) và nặng 5.612 tấn. Trước đây được gọi là ‘Tangat Wreck’ (nó được phát hiện bên cạnh đảo Tangat ), nó được cho là được chế tạo tại xưởng đóng tàu của Mitsubishi ở Kobe.  Cá sư tử, cá ngựa sống giữa những rạn san hô đen ở hai bên con tàu.

The Morazan

Được đóng Anh vào năm 1908 và được người Nhật bắt giữ tại Thượng Hải vào năm 1941, Morazan là một địa điểm lặn lý tưởng cho người mới bắt đầu, do độ sâu tương đối nông từ 14 đến 25 mét (46-82 feet). Đây cũng là nơi đào tạo phổ biến cho các thợ lặn xác tàu chuyên nghiệp, với bốn khoang chứa hàng lớn dễ dàng ra vào. Có thể bơi toàn bộ chiều dài của con tàu từ bên trong, và vào một ngày nắng đẹp, ánh sáng chiếu vào hầm chứa tạo ra hiệu ứng lốm đốm giống như nhà thờ.

Xem thêm bài viết: Lên núi tắm hồ trên đảo Coron

Kogyo Maru

Một trong những xác tàu lớn nhất tại vịnh Coron, tàu chở hàng Kogyo Maru đang chở vật liệu xây dựng đường băng vào thời điểm nó bị phá hủy. Bên trong, hầu hết các máy móc và vật liệu xây dựng đều còn nguyên vẹn – trong phòng máy động cơ, bạn có thể thấy hàng đống bao xi măng, máy ủi (hoàn chỉnh với đòn bẩy) và máy trộn xi măng cũ. Nằm nghiêng về độ sâu từ 16 đến 34 mét (52-112 feet), Kogyo Maru được chế tạo tại Osaka vào năm 1927, dài 129 mét (423 feet) và nặng 6.353 tấn.

Thuyền lặn thường là những chiếc thuyền bangka (outveyger) cổ điển của Philippines có nhiều không gian để di chuyển – một số thậm chí có ghế tắm nắng, và bạn sẽ thường được phục vụ các món ăn địa phương cho bữa trưa. Sau khi khám phá những con tàu đắm tại vịnh Coron Philippines , hãy chắc chắn kiểm tra các điểm tham quan khác trong và xung quanh Thị trấn Coron, bao gồm hồ nước nóng nước mặn, thức ăn đường phố ngon miệng và cảnh quan tuyệt vời của vịnh từ đỉnh núi Tapyas. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Để ứng tuyển:

<!-- /wp:heading --><!-- wp:paragraph -->

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

<!-- /wp:paragraph --><!-- wp:paragraph -->

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Công ty Double Dragon

Địa chỉ: Manila- Philippines
Điện thoại: 0329879098
Fax:
Email: diegohoang2209@gmail.com
Website: https://vieclamphilippine.com/

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading