Tìm thấy 2303 sản phẩm Bảo hộ lao động | Có 11 nhà cung cấp phù hợp

Top #123 sản phẩm Bảo hộ lao động của các doanh nghiệp bán trên thị trường.

Chuyên mục mua bán Bảo hộ lao động được nhiều nhà cung cấp đăng bán sản phẩm đăng bán thường xuyên.

✅ Cập nhật giá mới tháng 04/2021 ở Toàn quốc khi sản phẩm được áp dụng một số rule kiểm tra tính hợp lý sản phẩm trước khi đăng bán & kiểm duyệt trên website Chợ Dân Sinh.

Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Đồ bảo hộ lao động - Đồ dùng quần áo giầy bảo hộ lao động Công Trình

Trong quá trình làm việc, đặc biệt là tại những nơi công xưởng, nhà máy, khu vực xây dựng, người lao động rất dễ gặp phải thương tổn và tai nạn khi thao tác. Bởi vậy đồ bảo hộ lao động đã được bắt đầu xuất hiện trên thị trường, bảo vệ người lao động an toàn, đồng thời giảm thiểu những thương tổn có thể xảy ra.

Thiết bị bảo hộ lao động có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình làm việc, hạn chế được những thương tổn nguy hiểm cho người lao động. Sản phẩm này là một lá chắn bảo vệ hiệu quả, đồng thời không gây vướng víu, nâng cao hiệu suất làm việc. Tuy nhiên hiện nay có không ít các loại sản phẩm bảo hộ lao động khác nhau trên thị trường, khiến cho người lao động có nhu cầu tìm mua rất khó để phân biệt chất lượng, khả năng sử dụng. Do đó, Shopee đã giới thiệu ngay đến bạn đọc những sản phẩm bảo hộ cần thiết và những tiêu chí chọn mua không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí chọn mua trang bị bảo hộ lao động

Các loại quần áo, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ,… đều là những thiết bị tiện ích có tác dụng bảo vệ những người công nhân trong quá trình lao động, sản xuất. Tuy nhiên việc chọn lựa những thiết bị này không hề đơn giản hay có thể mua tùy ý thích. Khi lựa chọn sản phẩm bảo hộ lao động này, bạn cần kiểm tra chất lượng cẩn thận vì chúng có thể quyết định đến sức khỏe và sự sống của người sử dụng. Khi chọn mua, bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

- Theo kích thước phù hợp:

Đối với các trang thiết bị bảo hộ, việc chọn mua đúng kích thước là tiêu chí quan trọng đầu tiên. Bởi vì những trang phục này sẽ được mặc trên người bạn trong suốt quá trình làm việc, lao động. Nếu trang phục quá rộng có thể trở nên vướng víu, nếu trang phục quá nhỏ sẽ gây sự gò bó khó chịu. Cả hai loại trang phục này đều có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc. Ngoài trang phục, các loại mũ, giày và găng tay bảo hộ lao động cũng cần chọn lựa loại kích thước phù hợp với đầu, chân và tay của bạn để đảm bảo những loại thiết bị này có thể phát huy tác dụng và nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

- Theo chất liệu sản phẩm:

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm khi bạn chọn mua thiết bị bảo hộ lao động. Vì những loại trang thiết bị có chất liệu tốt mới có thể bảo vệ bạn hiệu quả. Đặc biệt là đối với những công nhân làm việc tại những nơi có tính đặc thù cao như nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất có sử dụng máy cắt,… Việc chọn lựa đúng loại chất liệu cho thiết bị bảo hộ có thể bảo vệ bạn hiệu quả hơn đồng thời đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

- Theo độ bền:

Hầu hết mọi người đều mong muốn tìm mua các loại trang thiết bị bảo đảm thời gian sử dụng bền lâu. Ngoại trừ những sản phẩm bảo hộ dùng trong lĩnh vực y tế như găng tay, quần áo y tế, khẩu trang y tế,… những loại trang phục sử dụng nhiều lần như mũ nón nên chọn mua loại có độ bền cao. Như vậy bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ đối với việc mua mới các sản phẩm.

- Theo thương hiệu:

Hiện nay có rất nhiều loại trang thiết bị bảo hộ lao động hàng giả bán tràn lan trên thị trường. Nếu bạn không kiểm tra kỹ chất lượng, nguồn gốc, các sản phẩm này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy bạn nên tìm mua các thiết bị bảo hộ đến từ những thương hiệu lớn như Kukje, 3M, Kanper, Jogger,… Tất cả những sản phẩm đến từ các thương hiệu có tên tuổi đều đã thông qua kiểm định chặt chẽ, bảo đảm về khả năng bảo vệ người sử dụng trong quá trình làm việc.

Mũ bảo hộ

 

- Sản phẩm: Nón bảo hộ lao động kiểu Nhật, nón bảo hộ chống bụi, mũ bảo hộ Kukje,…

- Thiết kế:  bảo hộ lao động có cấu tạo nhiều lớp, kết hợp với quai đeo có khả năng điều chỉnh để khớp với phần đầu của người sử dụng. Mũ thường được sử dụng trong những môi trường làm việc như khu xây dựng, khu công nghiệp nhằm bảo vệ phần đầu hiệu quả.

- Ưu điểm: Mũ bảo hộ có khả năng bảo vệ phần đầu của bạn khỏi những chấn thương dễ gặp trong quá trình lao động, làm việc như các vật rơi xuống, mảnh vỡ, điện giật, va chạm, nước mưa,… trong quá trình thi công xây dựng, trang trí ngoài trời.

Trang bị bảo hộ mắt

- Sản phẩm: Kính bảo hộ 3M, kính hàn bảo hộ lao động, kính bảo hộ chắn bụi,…

- Thiết kế: Các loại thiết bị bảo vệ mặt thường có thiết kế bản rộng, ôm kín vào bộ phận mắt và xung quanh mắt. Nhiều loại có thiết kế che cả mặt để tăng hiệu quả bảo vệ. Sản phẩm được làm từ chất liệu đặc biệt để phù hợp với tính chất công việc.

- Ưu điểm: Trang bị bảo hộ mắt có tác dụng bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, hóa chất hoặc các giọt bắn trong quá trình làm việc ở các công trình ngoài trời sân vườn.

Găng tay bảo hộ

- Sản phẩm: Găng tay chống cắt 3M, găng tay bảo hộ sợi mút, găng tay bảo hộ đa năng Jogger,…

- Thiết kế: Hiện găng tay bảo hộ có nhiều loại đa dạng, sử dụng chất liệu khác nhau để phù hợp với những ngành nghề khác nhau. Thông thường găng tay được làm từ các chất liệu như vải, cao su, da, lưới kim loại,… hoặc các hợp chất đặc biệt có khả năng kháng axit, chống cắt,…

- Ưu điểm: Găng tay bảo hộ có khả năng giữ cho phần tay của người sử dụng không bị ảnh hưởng khi gặp sự cố trong quá trình làm việc, hạn chế vấn đề tay không bị nhiễm trùng, nhiễm độc hoặc bị cắt trúng.

Giày bảo hộ

- Sản phẩm: Giày bảo hộ Kanper, giày bảo hộ Jefu, giày bảo hộ lao động thoáng khí, giày bảo hộ Jogger,…

- Thiết kế: Giày bảo hộ sử dụng chất liệu và kết cấu đặc biệt, ôm sát vào phần chân để tăng hiệu quả bảo vệ. Một số bộ phận của giày sử dụng chất liệu chống đâm xuyên, chống thấm để tăng hiệu quả bảo vệ cho người sử dụng.

- Ưu điểm: Giày bảo hộ lao động là vật dụng được thiết kế để bảo vệ phần chân của người lao động an toàn trong quá trình làm việc, đồng thời bảo đảm người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển khi làm việc.

Các sản phẩm bảo hộ lao động khác

 • Áo phản quang
 • Áo phao
 • Dây đai an toàn
 • Găng tay cách điện
 • Giày bảo hộ
 • Khẩu trang
 • Kính bảo hộ
 • Lót đầu gối
 • Mặt nạ
 • Nón bảo hộ
 • Nút tai chống ồn
 • Phao cứu hộ
 • Quần/áo bảo hộ
 • Thảm cách điện
 • Thang dây
 • Thiết bị bảo hộ lao động đặc biệt
 • Thiết bị chống khí động

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách các trang bị bảo hộ

Bởi vì các trang thiết bị bảo hộ lao động thường được sản xuất và cung cấp cho những người lao động đa ngành nghề, vì vậy bạn cần có cách sử dụng và bảo quản chính xác đối với thiết bị trong công việc của mình. Trong quá trình sử dụng thiết bị bạn nên chú ý đến một số những điều sau:

- Bạn nên căn cứ vào mức độ yêu cầu của công việc để đưa ra thời hạn sử dụng thiết bị phù hợp nhất để thiết bị bảo hộ lao động có khả năng bảo vệ sự an toàn của bạn một cách có hiệu quả nhất.

- Tiến hành kiểm tra định kỳ các loại thiết bị bảo hộ, đặc biệt là những loại sử dụng thường xuyên. Cách làm này có thể hạn chế tối đa những rủi ro không đáng muốn khi sử dụng thiết bị bảo hộ không còn hiệu quả.

- Đối với những phương tiện bảo hộ có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật như là mặt nạ phòng độc, găng tay chống cắt, dây an toàn,… bạn nên kiểm tra kỹ càng chất lượng trước khi sử dụng, đồng thời thực hiện kiểm tra định kỳ và ghi chép lại để bảo đảm không gặp sai sót đáng tiếc.

- Nếu sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động trong môi trường nguy hiểm dễ nhiễm độc, nhiễm trùng, hoặc nhiễm phóng xạ, bạn cần thực hiện đúng các biện pháp khử trùng, khử độc theo tiêu chuẩn vệ sinh.

- Sau khi sử dụng xong, các thiết bị bảo hộ lao động nên được đặt tại những nơi quy định như tủ đựng, móc treo… Không nên để lẫn các thiết bị với nhau, hoặc va đập vào nhau để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng của trang thiết bị.

Nhu cầu mua Người đăng mua Thương hiệu Xuất xứ
Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading