EHome 3 Tây Sài Gòn mở bán giai đoạn hai

Cập nhật: 2013-06-27 03:28:54

Công ty CPĐT Nam Long mở bán giai đoạn hai dự án EHome 3 Tây Sài Gòn gồm 161 căn hộ có giá từ 710 triệu đồng mỗi căn có hai phòng ngủ. 

Công ty CPĐT Nam Long mở bán giai đoạn hai dự án EHome 3 Tây Sài Gòn gồm 161 căn hộ có giá từ 710 triệu đồng mỗi căn có hai phòng ngủ. 

Trong buổi sáng mở bán ngày 22/6 vừa qua, 33 căn hộ đã được đặt cọc. EHome 3 là sản phẩm thứ 3 của dòng sản phẩm "vừa túi tiền" mà nhà đầu tư EHome đã gặt hái nhiều thành công trên thị trường. Trước đó trong giai đoạn một mở bán vào tháng 8/2012, hơn 90% căn hộ đã được giao dịch thành công. 

Dự án tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM, nằm trên trục đường Vành đai 2 kết nối thuận lợi với trung tâm TP HCM và nhiều quận khác cùng khu vực đồng bằng sông Cửu Long. EHome 3 gồm 2.000 căn hộ sở hữu 9000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng… ngay trong nội khu. 

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Tiếp nối chương trình đã thành công với Vietcombank ở giai đoạn một, trong giai đoạn hai, Nam Long và ngân hàng VIB tiếp tục xây dựng chương trình cho vay "0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà". 

Theo đó, sau khi đóng 30% vốn có sẵn ban đầu thì trong thời gian từ lúc ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác. Điểm đặc biệt thuận lợi hơn cho người mua nhà là với 30% vốn có sẵn ban đầu, khách hàng có thể đóng giãn tiến độ tối đa lên đến một năm. Chính sách này phù hợp với các gia đình đang phải đi thuê nhà. Sau khi dọn vào nhà mới, họ có thể dùng số tiền thay vì thuê nhà để trả góp cho ngân hàng.

IMG_5774.JPG

Ngoài ra còn có chính sách 8% lãi suất ổn định trong hai năm và giãn tiến độ đóng vốn ban đầu. Thông thường khi đi mua nhà khách hàng phải đóng 30% mới được ký hợp đồng mua bán và đạt tiêu chuẩn vay ngân hàng. Đối với trường hợp mua EHome 3 giai đoạn hai, HDBank đã hợp tác cùng Nam Long đưa ra chính sách chỉ cần đóng 10% đã có thể ký hợp đồng mua bán. Sau đó trong thời gian từ lúc mua đến khi nhận nhà (tối đa một năm) khách hàng có thể thanh toán dần thêm 30% giá trị căn hộ và tham gia chương trình vay với lãi suất 8% ổn định trong hai năm.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Phó tổng giám đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: "Theo tính toán của chúng tôi, khách hàng thu nhập ổn định hàng tháng khoảng 10 triệu (đối với cá nhân) và 15 triệu (đối với hộ gia đình) là có thể mua được căn hộ với mức giá khoảng 800 triệu khi tham gia các chương trình vay ưu đãi". 

Nam Long cũng chủ động thỏa thuận với các ngân hàng mức lãi suất cho vay EHome 3 luôn thấp hơn mức lãi suất cho vay của ngân hàng công bố ra thị trường những năm sau ưu đãi.


Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading