Ngân hàng hợp tác cho vay mua căn hộ Happy Valley

Cập nhật: 2013-06-15 01:26:43

Có đến 15 ngân hàng phối hợp cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho khách hàng vay mua căn hộ Happy Valley với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ và thời hạn cho vay tối đa 25 năm.

Happy Valley có không gian cảnh quan, tầm nhìn rộng mở hòa với thiên nhiên. Phối cảnh khu phố nhìn từ công viên Sài Gòn Wonderland.

 Có đến 15 ngân hàng phối hợp cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho khách hàng vay mua căn hộ Happy Valley với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ và thời hạn cho vay tối đa 25 năm.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết các ngân hàng tham gia chương trình hỗ trợ khách hàng gồm Standard Chartered Việt Nam, Hong Leong Việt Nam, ACB, HSBC… Trong đó, theo chương trình hợp tác với Phú Mỹ Hưng riêng cho dự án Happy Valley, các ngân hàng Quốc tế VIB, Vietcombank Nam Sài Gòn, BIDV TP HCM và Bank of China đưa ra công thức tính lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng được công bố cộng biên độ 3-5% một năm, tùy từng ngân hàng. Công thức tính lãi suất này được cam kết trong suốt thời gian vay và thể hiện rõ trên hợp đồng với khách hàng.

 

Đông đảo khách hàng đến mua căn hộ tại buổi chào bán Happy Valley giai đoạn 2, ngày 25/5.
Đông đảo khách hàng đến mua căn hộ tại buổi chào bán Happy Valley giai đoạn hai vào ngày 25/5.

Cách liên kết này của Phú Mỹ Hưng cho phép khách hàng mua căn hộ Happy Valley có nhiều lựa chọn về ngân hàng theo nhu cầu vay của mình. Từ đó, khách hàng có thể giảm được áp lực dòng tiền, thuận lợi sắp xếp nguồn tài chính cho nhu cầu nhà ở. Đối với ngân hàng, việc hợp tác với chủ đầu tư sẽ giúp họ tiếp cận được khách hàng tiềm năng và đúng nhu cầu vay mua nhà. 

Các đợt mở bán Happy Valley đều có sự tham gia của các ngân hàng để tư vấn tài chính vay hoặc tài trợ, tặng quà có giá trị cho khách hàng. "Dự án Happy Valley đạt được tỷ lệ giao dịch cao không chỉ do giá bán tốt, thiết kế hợp lý, nhiều tiện ích hay lịch thanh toán dài hạn mà còn từ chương trình hợp tác của chúng tôi với ngân hàng cho khách hàng vay mua nhà, mở rộng cơ hội cho người dân sở hữu nhà", đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Building J  kế cận công viên Sài Gòn Wonderland rộng 5,4 ha.
Building J kế cận công viên Sài Gòn Wonderland rộng 5,4 ha.

Dự án Happy Valley của Phú Mỹ Hưng đã được chào bán giai đoạn một vào tháng 3 và giai đoạn hai vào tháng 5 đều lần lượt đạt tỷ lệ tiêu thụ thành công 86% và 80%. Cuối tháng 6, Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục chào bán ra thị trường Building J, đối diện công viên Sài Gòn Wonderland rộng đến 5,4 ha được kỳ vọng sẽ tạo được sức hút với người dân nhờ vị trí kế bên công viên. 
Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading