Tập đoàn S P Setia bàn giao nhà phố EcoXuân từ ngày 29/6

Cập nhật: 2013-06-27 03:05:35

S P Setia là công ty dẫn đầu thị trường Malaysia với danh tiếng về chất lượng, tính sáng tạo và sự đổi mới. 

Thông tin dự án EcoXuân, khách hàng liên hệ hotline: 01268212255 hoặc truy cập website: www.spsetia.com.vn.

S P Setia là công ty dẫn đầu thị trường Malaysia với danh tiếng về chất lượng, tính sáng tạo và sự đổi mới. 

Các dự án do S P Setia công bố tại Australia, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Anh… đều được khách hàng đón nhận và mua nhanh chóng. Điển hình là dự án Batter Sea Power Station vừa được công bố tại Luân Đôn đã bán được 600 căn hộ trong tổng số 800 căn của giai đoạn một chỉ trong vòng 5 ngày đầu tiên mở bán. 

Với mong muốn tạo dựng những khu đô thị, khu dân cư sinh thái cao cấp, hiện đại và tiện nghi bật nhất tại Bình Dương, S P Setia đã cho ra đời dự EcoXuân với tổng số vốn đầu tư khoảng 3.723 tỷ đồng. Dự án có diện tích 10,8ha, cách TP HCM 16 km về hướng bắc. Từ TP HCM, có thể dễ dàng đến đây thông qua quốc lộ 13 và cầu Phú Long nối quận 12 và phường Lái Thiêu.

Với lối kiến trúc theo phong cách Singapore và thiên về sinh thái nên tất cả các ngôi nhà đều được bố trí theo hướng bắc nam để có thể đón nhận toàn bộ ánh sáng từ thiên nhiên. Điểm đặc biệt của dự án EcoXuân là có sân chơi bằng nước với nhiều trò chơi hấp dẫn. Do nằm trong tổng thể khu đô thị Becamex - Thuận An nên EcoXuân cũng được thừa hưởng những tiện ích như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế Singapore, câu lạc bộ golf, siêu thị... 

 

H2_480.jpg

S P Setia đã hoàn thành các tiện ích của dự án EcoXuân đúng tiến độ như khu nhà mẫu đã xây dựng xong, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, khu công viên… 100% giai đoạn một của EcoXuân sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách từ ngày 29/6. 

Giai đoạn một gồm có 4 dãy nhà phố liên kế, một phần của khu nhà nằm trong khuôn viên công viên với đặc điểm rất đặc biệt là tất cả các ngôi nhà đều mở cửa ra là sẽ bắt gặp ngay "Khu vườn mùa xuân" 6.300 m2. Khu công viên này chiếm diện tích khoảng 20% tổng diện tích của khu dự án bao gồm câu lạc bộ, các công viên theo chủ đề, sân tập thể dục ngoài trời, sân chơi trẻ em, và đặc biệt là sân chơi nước cho trẻ em. 

H3_480.jpg

Giai đoạn hai là một phần của khu nhà nằm trong khuôn viên với các dãy nhà phố liên kế và tiến độ xây dựng đã hoàn tất mặc dù thời điểm bàn giao vào khoảng giữa năm 2014. 

Giai đoạn thứ 3 là những căn biệt thự song lập và đơn lập với lối kiến trúc độc đáo cũng đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng của phân khúc nhà gắn liền với đất tại dự án EcoXuân. Ngoài ra, những sản phẩm khác của EcoXuân còn có căn hộ cao cấp, chung cư, căn hộ văn phòng và nhà phố thương mại cạnh quốc lộ 13. 

 


Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading