Vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi với lãi suất 0%

Cập nhật: 2013-06-18 01:30:05

Khách hàng sẽ được vay lên tới 60% giá trị căn hộ được với lãi suất 0% cùng ân hạn nợ gốc trong vòng tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.

Dự án gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m² diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại.

 Khách hàng sẽ được vay lên tới 60% giá trị căn hộ được với lãi suất 0% cùng ân hạn nợ gốc trong vòng tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.

Đây là chương trình cho vay mới của Vietcombank dành cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án Indochina Plaza Hanoi từ nay đến ngày 8/8. Trước đó, chương trình tương tự với lãi suất 0% trong 12 tháng cũng đã được triển khai và đem lại kết quả khả quan.

Ông Michael Piro, Giám đốc Indochina Land cho biết nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi cần một giải pháp tài chính có thể đáp ứng nhu cầu giãn nợ trong một thời gian nhất định, thường là một năm. Chương trình ân hạn nợ gốc và tài trợ lãi suất 100% trong khoảng thời gian 1,5 năm sẽ hỗ trợ những khách hàng này có được cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án. 
 
"Người mua chỉ cần nguồn vốn tự có tương đương 40% giá trị hợp đồng để sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Indochina Plaza Hanoi. Họ sẽ có khoảng thời gian khá dài để tích lũy thu nhập và chủ động các kế hoạch tài chính", ông Michael Piro chia sẻ.
 
2.JPG
Cảnh quan được thiết kế bởi Benwood Studio (Thượng Hải) phối hợp với Gravity Partnership (Hong Kong).

Các căn hộ ở Indochina Plaza Hanoi được thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, an toàn được vận hành bởi những đơn vị chuyên nghiệp. Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi đã được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn. Tòa tháp văn phòng cũng đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 50% .

3.JPG
Thông tin chi tiết dự án, khách hàng liên hệ: 1900555596, hoặc truy cập vào website:http://www.indochinaplazahanoi.com/.

Mới đây Indochina Plaza Hanoi đã giành giải cao nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương về thiết kế nội thất. Indochina Plaza Hanoi còn đoạt giải "Công trình đa năng tốt nhất Việt Nam" năm 2010, "Công trình đa năng có kiến trúc xuất sắc" năm 2011 và "Dự án phức hợp có căn hộ tốt nhất Việt Nam" năm 2012.


Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading