Mua căn hộ TDH - Trường Thọ trả góp 5 năm với lãi suất 0%

Cập nhật: 2013-06-27 03:26:40

Chỉ cần bỏ ra 566 triệu đồng, khách hàng nhận ngay căn hộ đã hoàn thiện thuộc dự án TDH - Trường Thọ (trung tâm quận Thủ Đức, TP HCM). Số tiền còn lại sẽ được trả góp linh hoạt trong 5 năm với lãi suất 0%.

Khách hàng xem nhà thực tế và tư vấn về dự án TDH - Trường Thọ liên hệ điện thoại: 0917398189 - 0909718169. Website: www.tdhtruongtho.com.

 Chỉ cần bỏ ra 566 triệu đồng, khách hàng nhận ngay căn hộ đã hoàn thiện thuộc dự án TDH - Trường Thọ (trung tâm quận Thủ Đức, TP HCM). Số tiền còn lại sẽ được trả góp linh hoạt trong 5 năm với lãi suất 0%.

Cũng trong đợt bán hàng bắt đầu từ ngày 1/4, chủ đầu tư là Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) còn cho khách hàng được hưởng chiết khấu từ 3-15% giá trị căn hộ, giá trị lên đến 315 triệu đồng và miễn phí tiền quản lý trong vòng 6 tháng. Chính sách bán hàng này được Thuduc House kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn, hỗ trợ họ lập kế hoạch tài chính cũng như giảm áp lực phải chi trả lãi vay hàng tháng mà vẫn đảm bảo được nguồn chi tiêu trong gia đình.

Ngoài ra, Thuduc House còn tổ chức các ngày bán hàng với thông điệp "TDH - Ngày vàng giao dịch". Theo đó, khách hàng sẽ được tặng thêm chiết khấu khi mua căn hộ thuộc dự án TDH - Trường Thọ (quận Thủ Đức) hay dự án TDH - Phước Bình (quận 9).

Bên cạnh việc chủ động hỗ trợ khách hàng, Thuduc House còn liên kết với một số ngân hàng như ABbank, HDbank, ANZ... giúp khách hàng vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. Tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 90% nhu cầu vốn của khách hàng và thời gian vay được kéo dài đến 20 năm.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Thủ Đức, dự án TDH - Trường Thọ thừa hưởng nhiều tiện ích như siêu thị, chợ Thủ Đức, hệ thống trường từ mầm non đến đại học, cung thiếu nhi...

vnexpress-Truong_Tho_20.6.2013.jpg

Các căn hộ thuộc thuộc dự án đã sẵn sàng với những tiện nghi hoàn thiện như hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống Internet, truyền hình cáp, hệ thống báo cháy cảm ứng khói và nhiệt, tầng hầm đậu xe rộng rãi, đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera chuyên nghiệp 24/24 đảm bảo an ninh… Nội thất trong căn hộ được bố trí hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng. 

Khuôn viên dự án được trồng cây xanh thoát mát cùng tầng sân thượng rộng được sử dụng cho những tiện ích chung, góp phần tạo nên sự gắn kết cho những cư dân tại đây. Chung cư TDH – Trường Thọ đã có nhiều hộ dân sinh sống hiện hữu, khách mua được cấp sổ hồng từng căn hộ.

 

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading