Thông tin công ty

Công ty Dầu Nhờn Kim Đại Long

Công ty Dầu Nhờn Kim Đại Long
NCC Chuyên nghiệp là nhà cung cấp được ChoDanSinh.NET chứng thực những thông tin về công ty là hoàn toàn chính xác.

Nếu khách hàng mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, ChoDanSinh.NET sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty này cho quý khách.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ KIM ĐẠI LONG là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại: Dầu nhờn, dầu mỡ bôi trơn trong các ngành công nghiệp , ngành thực phẩm, vận tải, hàng hải,.. của các hãng dầu nhờn lớn như Total, Shell, BP Castrol, Mobil, Eska... Đặc biệt là hãng Dầu Nhớt Sinopec được công ty KIM ĐẠI LONG nhập khầu trực tiếp tại nhà máy Singapore thuộc tập đoàn năng lượng Trung Quốc, nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng, dần đầu giá trị thương hiệu trong ngành.

➢ Với đầy đủ các sản phẩm bôi trơn cho các thiết bị thủy lực, máy gia công kim loại, máy nén khí trục vít, hộp số bánh răng, máy biến thể, mỡ cho bạc đạn chịu nhiệt, chịu tốc độ cao, mỡ tiêu chuẩn thực phẩm.

➢ Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn theo ngành như: Ngành chế biến thức ăn gia súc, thủy hải sản, ngành mía đường, ngành dệt, ngành gia công kim loại, ngành thép, ngành hàng hải tàu biển.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có được:

✔ Sự lựa chọn những sản phẩm bôi trơn ưu việt nhất về chất lượng của các thương hiệu dầu nhớt lớn hoặc cả các sản phẩm bôi trơn chuyên biệt sử dụng theo chỉ định của máy móc thiết bị được sản xuất từ Châu Âu.

✔ Giá cả cạnh tranh, dịch vụ kiểm tra và test mẫu đầu miễn phí theo định kì.

✔ Sự tư vấn tận tình, nhanh chóng từ các chuyên gia dầu nhờn của các hãng sản xuất khi có bất kì một yêu cầu thắc mắc nào về vấn đề bôi trơn.

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading