TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH THÔNG TIN TRONG THỜI ĐẠI CẠNH TRANH.

Khi mọi hoạt động kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp chủ yếu dựa trên nền tảng thông tin thì việc sử dụng các quy trình nghiệp vụ dựa và tài liệu giấy, thư tín truyền thống ,…khiến cho mọi việc diễn ra chậm chạp và giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Ngay tại thời điểm này, Máy quét Kodak i2600 được thiết kế nhằm giúp bạn trích xuất các nguồn thông tin trọng yếu từ tài liệu gốc, truyền tải nhanh chóng, trực tiếp và chính xác đến những người cần thông tin để đưa ra những quyết định quan trọng và kịp thời.

Việc nắm bắt thông tin kịp thời, trực tiếp và chính xác không chỉ giúp tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ và công việc mà còn là sự tiết kiệm quan trọng về mặt thời gian tài chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu suất tin cậy của máy quét Kodak i2600 đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm dù là được sử dụng ở bất kỳ mức độ nào như phòng ban, hay cả doanh nghiệp/tổ chức. Khả năng kết nối ngay với máy tính, giảm thời gian xử lý, chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng làm cho việc xem xét, tham khảo, phê duyệt được diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Điều này giúp tănLiên hệ: Minh Lưu, 0963231878, 141 Nguyễn Văn Cừ