Thông tin công ty

Công ty TNHH MTV MNT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV MNT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
NCC Chuyên nghiệp là nhà cung cấp được ChoDanSinh.NET chứng thực những thông tin về công ty là hoàn toàn chính xác.

Nếu khách hàng mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, ChoDanSinh.NET sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty này cho quý khách.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

MNT Industries Vietnam Co Ltd với đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng và đối tác! Giáo dục nghề nghiệp và Hàn Cắt kim loại là niềm đam mê lớn của chúng tôi! Các giải pháp công nghệ mới 4.0 từ Châu Âu nhằm hiện đại hóa và nâng cấp ngành giáo dục nghề nghiệp; các máy móc & thiết bị hiện đại cho các ngành công nghiệp nước nhà…là lĩnh vực hoạt động của chúng tôi.

 

MNT Industries Vietnam Co Ltd with dynamic, experienced & devoted team, we are non-stop striving to be your trusted companion: our customers and partners! Vocational education and welding cutting metals are our great love! New European technology solutions Industry 4.0 contributing to modernize and improve our vocational education; Modern machinery and accessories for our industries…are our business scope.

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading