Thông tin công ty

Công ty TNHH TM- XNK SÁNG DANH

Công ty TNHH TM- XNK SÁNG DANH
NCC Thường là nhà cung cấp chưa được ChoDanSinh.NET chứng thực.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

    Công ty TNHH TM- XNK SÁNG DANH được thành lập từ ngày 1/1/2008, đặt tại địa chỉ 88/10/9 Đông Hưng Thuận 6, P. Tân Hưng Thuận, Q12, Tp HCM & Văn Phòng Đại Diện tại 32 Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q12

    Lấy chất lượng, uy tín là hàng đầu nên trong suốt  thời gian qua, công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm.Và hịên nay, Công ty đã mở rộng thị trường hầu hết các tỉnh phía Nam. Trong tương lai , mục tiêu của chúng tôi là hướng tới các tỉnh thành phía Bắc        

    Hiện nay, Công ty có nhiều ngành nghề như: 
  • Máy phát điện.
  • Thủ công mỹ nghệ.
  • Máy cắt.
  • Bột trét tường.  

    Nhưng đặc biệt là chuyên cung cấp dụng cụ cắt gọt trong ngành cơ khí chính xác. Bên cạnh một đội ngũ kỹ thuật giỏi, chúng tôi còn có những chuyên gia đầu nghành nước Ngoài có thể hỗ trợ, tư vấn cho quý Công ty những giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực cơ khí chính xác.

    Bên cạnh đó, chúng tôi là Đại lý chính thức của các hãng dao nổi tiếng: APPLITEC , LAMINA Thụy Sỹ , PRAMET- Cộng Hòa Séc...Và đặc biệt, nếu quý công ty cần đến những dụng cụ đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng theo đúng yêu cầu của Quý Công ty một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

    Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng các vấn đề sau:
  • Luôn đảm bảo chất lượng. 
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Thời gian giao hàng đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Chương trình khuyến mãi và dịch vụ hậu mãi tốt nhất .
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

    Với phương châm của chúng tôi " SÁNG DANH luôn đem đến niềm tin, SÁNG DANH luôn khẳng định chất lượng'', Qúy khách hàng luôn được chăm sóc và phục vụ tốt nhất về mọi mặt.

     Nếu Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến những sản phẩm trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 
    Chân thành cảm ơn và mong muốn trở thành người bạn đồng hành của Quý đơn vị.
 
Chào trân trọng!
 
Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading